Hồ Thị Kim Anh

Tôi thật sự hài lòng. Đêm ngủ ngon giấc, hết tê chân, không còn sưng phù và nặng chân nữa

Gia đình chị Hồ Thị Kim Anh Sinh Năm: 1972
Giới Tính: Nữ Chiều Cao: 155 cm Cân Nặng: 63 kg
Nghề Nghiệp: Buôn bán
Địa Chỉ: 99 Tây Hòa, phường Phước Long A, Q9, HCM
Tôi rất vừa ý về sản phẩm VENPOTEN vì đã giúp tôi không còn khó chịu khi đứng lâu hay ngồi xe lâu, cuộc sống thoải mái hơn vì không còn chịu cảm giác đau chân, nặng chận hay sưng phù nữa. Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Tôi tên Hồ Thị Kim Anh, thường trú tại Q9, HCM. Tôi thường thấy mỏi chân, nặng chân, đau mỏi chân, nhất là vào ban đêm hay bị tê chân, có những đường gân xanh nổi trên da. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của tôi. Đi nhiều hay đứng nhiều là chân sưng phù, mỏi, nặng chân rất khó chịu, ban đêm thì rất khó ngủ.

Triệu chứng ngày càng nặng và khó chịu như vậy nên tôi đã đi khám tại bệnh viện và được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch. Từ đó đến nay bệnh đã được 3 năm. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc, tôi cũng không nhớ rõ tên đó là thuốc gì, hiệu quả thuốc cũng tốt nhưng thật sự không thuyên giảm nhiều như VENPOTEN nên tôi đã chọn VENPOTEN.

Tôi biết đến VENPOTEN qua quảng cáo tại nhà thuốc, tính đến nay tôi đã sử dụng VENPOTEN được hơn 6 tháng, uống ngày 2 lần sau bữa ăn. Khi dung VENPOTEN tôi thấy các triệu chứng bệnh giảm rất nhiều, không còn phù chân hay nặng chân nữa, giấc ngủ cũng thoải mái hơn. Những khó chịu, phiền toái do bệnh suy van tĩnh mạch chân mang lại vẫn còn nhưng rất ít, chỉ khi nào làm việc quá sức như đứng lâu hay đi bộ lâu không nghỉ thì chân mới mỏi. Tôi thấy VENPOTEN rất hiệu quả, nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

Tôi rất vừa ý về sản phẩm VENPOTEN vì đã giúp tôi không còn khó chịu khi đứng lâu hay ngồi xe lâu, cuộc sống thoải mái hơn vì không còn chịu cảm giác đau chân, nặng chận hay sưng phù nữa. Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Tôi cũng lựa chọn VENPOTEN cho người thân của mình sử dụng. Kết quả rất tốt, các triệu chứng bệnh suy tĩnh mạch giảm rõ rệt.

Ba: Hồ Tòng, sn 1938

Mẹ: Trần Thị Sâm, sn 1940

Em họ: Hoàng Thị Kim Hải, sn 1982

Hồ Thị Kim Anh


Các bài khác:

Tag bai viet dãn tĩnh mạch sâu, dãn tĩnh mạch chân, dãn tĩnh mạch chi dưới, suy van tĩnh mạch sâu, suy van tĩnh mạch chi dưới, suy van tĩnh mạch chân, bệnh dãn tĩnh mạch, phòng tránh dãn tĩnh mạch, điều trị dãn tĩnh mạch, biến chứng dãn tĩnh mạch, bệnh suy van tĩnh mạch, phòng tránh suy van tĩnh mạch, điều trị suy van tĩnh mạch, biến chứng suy van tĩnh mạch, dan tinh mach sau, dan tinh mach chan, dan tinh mach chi duoi, suy van tinh mach sau, suy van tinh mach chi duoi, suy van tinh mach chan, benh dan tinh mach, phong tranh dan tinh mach, dieu tri dan tinh mach, bien chung dan tinh mach, benh suy van tinh mach, phong tranh suy van tinh mach, dieu tri suy van tinh mach, bien chung suy van tinh mach

BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT