Nguyễn Thị Nam

Cả nhà tôi đều dùng Venpoten để điều trị

Gia đình chị Nguyễn Thị Nam Sinh Năm: 1942
Giới Tính: Nữ Chiều Cao: 156 cm Cân Nặng: 55 kg
Nghề Nghiệp: Hưu trí
Địa Chỉ: 025 Mỹ Kim II – Phú Mỹ Hưng - Quận 7 – TP Hồ Chí Minh
Nhà tôi có 3 người cùng dùng VENPOTEN. Các triệu chứng bệnh đến nay đã thuyên giảm rõ rệt, hết phù nề, chân đã bớt đau, hai bên ngón chân đã giảm tê buốt khoảng 60%, mắt cá chân vẫn còn sưng, hết đau nhức bắp chân.

Một năm trở lại đây tôi thường cảm thấy nặng chân, đau mỏi hoặc căng nặng bắp vế, sưng mắt cá chân nhất là vào buổi tối, cảm giác bị “chuột rút” ở bắp chân về đêm, ngứa đâu đó ở bàn chân. Tôi đã đến bệnh viện siêu âm doller màu mạch máu 2 chi dưới, được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch (suy van tĩnh mạch) nông, sâu.

Hàng ngày mỗi khi tôi đứng nhiều, hoặc ngồi nhiều tôi có cảm giác rất mỏi chân, thường xuyên bị vọp bẻ về đêm gây cho tôi mất ngủ mệt mỏi.

Bác sĩ kê đơn cho tôi sử dụng thuốc đáp-nông, tôi sử dụng thuốc khoảng 3 tháng nhưng thấy bệnh chưa thuyên giảm nên thôi. Con tôi thấy ở nhà thuốc có sản phẩm VENPOTEN – Thảo dược bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nên mua về cho tôi dùng thử. Đến nay tôi đã dùng VENPOTEN được gần 1 năm với liều dùng mỗi ngày 2 viên / 2 lần sau bữa ăn. Các triệu chứng bệnh đến nay đã thuyên giảm rõ rệt, hết phù nề, chân đã bớt đau, hai bên ngón chân đã giảm tê bì khoảng 60%, mắt cá chân vẫn còn sưng, hết đau nhức bắp chân.

VENPOTEN sử dụng có hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên giá thành còn hơi cao so với khả năng thu nhập của những người hưu trí. Thái độ nhân viên nhiệt tình, giao hàng tận nhà nhanh chóng

Ngoài ra gia đình tôi hiện nay còn có 2 thành viên là chồng và con dâu cũng đang điều trị bệnh giãn tĩnh mạch bằng thuốc này

Họ tên chồng : LÊ TRẦN MẠNH : 73 tuổi. Nghề nghiệp : Hưu trí.
Cân nặng 79 kg. Chiều cao : 165cm
Phát hiện bị bệnh giãn tĩnh mạch cách đây hơn 2 năm.

Họ tên con dâu : PHẠM THỊ PHƯƠNG MINH : 36 tuổi . Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất
Cân nặng : 53 Kg Chiều cao : 160cm
Mới phát hiện bệnh được 6 tháng.

Do trong gia đình có người đã mắc bệnh này nên chúng tôi mới có kinh nghiệm điều trị bệnh cũng như lựa chọn sử dụng thuốc hợp lý.

Nguyễn Thị Nam


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT