Nguyễn Thị Ngọc Thủy

Mỏi chân, tê chân, vọp bẻ, chuột rút giảm rõ rệt

Chị Nguyễn Thị Ngọc Thủy Sinh Năm: 1952
Giới Tính: Nữ Chiều Cao: 157 cm Cân Nặng: 78 kg
Nghề Nghiệp: Hưu Trí
Địa Chỉ: 42/12 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM
Uống VENPOTEN khoảng 5 ngày đầu có kết quả rõ rệt, về sau thì các triệu chứng bệnh dần thuyên giảm. Tôi đã quảng bá với các bạn tôi trong CLB Sức khỏe người lớn tuổi, có tất cả 5 người cùng dùng theo.

Tôi là Nguyễn Thị Ngọc Thủy, SN 1952, thường trú phường Cô Giang, Q1, HCM.

Vì phải làm công việc nội trợ, nấu ăn cho cả nhà, cho các con đi làm nên đứng nấu ăn lâu tôi thường có cảm giác mỏi chân, như có kiến bò dưới bàn chân và thường bị vọp bẻ. Cảm giác mỏi chân rất thường xuyên, đi lâu thì có cảm giác nặng chân, tối thường bị chuột rút, nằm lâu trở mình thì chân bị tê, chân nổi những đường gân xanh.

Tôi đã đi khám và siêu âm màu mạch máu 2 chi dưới tại Hòa Hảo, được bác sĩ chẩn đoán là suy tĩnh mạch sâu hai chi dưới

Tôi biết đến VENPOTEN qua bạn tôi, bạn tôi đã được Bác sĩ kê toa và uống có kết quả rõ rệt nên mách bảo tôi dùng thử. Trước đây tôi đã dùng nhiều thuốc tây để điều trị bệnh suy tĩnh mạch sâu nhưng không hết nên tôi cũng không chắc chắn lắm về VENPOTEN. Sau khi được bạn mách bảo, tôi đã tìm hiểu về sản phẩm VENPOTEN trên mạng Internet, thấy sản phẩm có nhiều thông tin hữu ích, có nhiều người bị suy tĩnh mạch chân cũng đã khỏi và chia sẻ tâm sự. Tôi cảm thấy yên tâm nên đã quyết định mua dùng thử. Uống 03 hộp đầu có kết quả rõ rệt nên tôi dùng thêm cho đến nay.

Trước khi dùng VENPOTEN tôi đã sử dụng DAFLON và GLUCOSAMINE trong khoảng hơn 2 năm, tôi không thấy hiệu quả đáng kể. Mẹ tôi cũng mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch từ hơn 5 năm nay, cũng có những triệu chứng giống như tôi kể trên. Bác sĩ kê toa cho uống DAFLON. Kết quả cũng không có gì khả quan

Đến nay tôi đã uống VENPOTEN được 12 hộp, 10 hộp đầu có tem để cào mã số gửi về công ty được tặng lọ bổ tim, 2 hộp sau thì không có tem. Dùng mỗi ngày 2 liều, mỗi liều 1 viên sau ăn. Tôi cảm thấy chân đỡ rất nhiều, bớt đi cảm giác nặng chân, chân không còn mỏi nhiều như trước, tối ngủ ngon vì không bị vọp bẻ hay chuột rút nữa. Uống VENPOTEN khoảng 5 ngày đầu có kết quả rõ rệt, về sau thì các triệu chứng bệnh dần thuyên giảm. Các loại thuốc tôi dùng trước đây không có hiểu rõ rệt và nhiều như vậy. Tôi đã quảng bá với các bạn tôi trong CLB Sức khỏe người lớn tuổi, có tất cả 5 người cùng dùng theo.

Khi mua lọ thuốc VENPOTEN, trên lọ có tem cà mã số tích điểm, được 30 điểm thì có 1 hộp bổ tim. Chương trình này giúp chúng tôi có cám giác được chăm sóc và quan tâm từ phía công ty đối với các bệnh nhân. Các cô trực điện thoại rất tận tình, chu đáo và ăn nói dịu dàng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Nguyễn Thị Ngọc Thủy

Gửi bởi: le xuan hue

Ngày 25/02/2013 vào lúc 08:21:40
Chào bác sĩ, BS cho tôi xin được hỏi, tôi bị suy tĩnh mạch chi dưới đã nhiều năm nay, được biết có loại thuốc Venpoten uống có hiệu quả cao. Tôi muốn mua thì ở đâu bán, hiện tôi đang ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Mỗi đợt điều trị liều lượng là bao nhiêu, xin BS mách dùm tôi. Tôi xin cảm ơn.

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 12/03/2013 vào lúc 14:27:46
Chào chị Huệ
Thông thường 1 liệu trình điều trị của bệnh nhân suy tĩnh mạch dùng thảo dược Venpoten là 5 tháng. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, là một dạng lão hóa của cơ thể, việc điều trị bệnh đòi hỏi sự kiên trì. Liều tấn công dùng 2v/ngày đến khi các triệu chứng của bệnh giảm gần như không còn nữa (thông thường là trong 5 tháng) sau đó chỉ cần sử dụng liều duy trì 1v/ngày để bệnh không tái phát.
VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, thích hợp trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chân (bệnh mãn tính cần điều trị lâu dài). Chị có thể uống liên tục để duy trì hiệu quả của thuốc.
Để biết thêm thông tin về Sản phẩm cũng như địa chỉ gần nhất để mua sản phẩm quý khách có thể điện thoại đến số (08) 6684 3862 hoặc để lại số điện thoại khi bình luận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Các bài khác:

Tag bai viet suy tĩnh mạch chân, suy tĩnh mạch chi dưới, suy tĩnh mạch sâu, bệnh suy tĩnh mạch, phòng suy tĩnh mạch, điều trị suy tĩnh mạch, biến chứng suy tĩnh mạch, chữa bệnh suy tĩnh mạch, suy tinh mach chan, suy tinh mach chi duoi, suy tinh mach sau, benh suy tinh mach, phong suy tinh mach, dieu tri suy tinh mach, bien chung suy tinh mach, chua benh suy tinh mach

BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT