Trần Thị Dòn

Tôi đã dùng qua rất nhiều loại thuốc nhưng không loại nào hiệu quả bằng Venpoten

Chị Trần Thị Dòn Sinh Năm: 1962
Giới Tính: Nữ Chiều Cao: 157 cm Cân Nặng: 60 kg
Nghề Nghiệp: Giáo viên
Địa Chỉ: Trường THCS Long An, Châu Thành, Tiền Giang
Tôi rất hài lòng về sản phẩm VENPOTEN vì sản phẩm đã giúp tôi và người thân phục hồi lại sức khoẻ, tâm trạng cũng vui vẻ hơn, đêm ngủ ngon, không bị thức giấc nhiều lần do đau chân ,mỏi chân, vọp bẻ, tê buốt nữa

Tôi tên là Trần Thị Dòn, hiện đang là giáo viên Trường THCS Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Tôi thường hay bị đau, mỏi chân, có cảm giác bị “chuột rút ” ở bắp chân lúc về đêm, mấy ngón chân & ngón tay bị tê cứng khi thức dậy vào buổi sáng. Đứng nhiều hay ngồi nhiều cảm giác rất mỏi chân, đau nhức khiến tôi cảm thấy khó chịu, hay cáu gắt. Vọp bẻ về đêm gây mất ngủ mệt mỏi. Không tập trung vào công việc được.

Từ lúc phát hiện bệnh cho đến nay là 3 năm. Tôi chỉ thấy triệu chứng bệnh như đau chân, nặng chân, tê tay, tê chân, thấy tĩnh mạch nổi to chứ chưa đi khám. Nghĩ mình bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, tôi cũng tìm hiểu nhiều loại thuốc để sử dụng. Bản thân tôi đã sử dụng rất nhiều tên & Các loại thuốc như thuốc Tây , Thuốc Bắc, TPCN của pháp, của mỹ… ,dùng trong 3 năm. Hiệu quả rất chậm không hết.

Tôi thấy quảng cáo VENPOTEN - Thảo dược bệnh suy giãn tĩnh mạch chân tại nhà thuốc nên mua dùng thử, thấy hiệu quả nên tiếp tục sử dụng đến nay là 13 lọ.

Khi dùng VENPOTEN bệnh thuyên giảm nhiều, giảm đau chân, hết mỏi chân, không còn bị chuột rút ở bắp chân lúc về đêm nữa, tê buốt ở mấy ngón tay & ngón chân đã giảm đi nhiều chỉ còn hơi tê ở đầu ngón tay. Hiện nay chân đã bớt đau nhiều, không còn mỏi chân nên tâm trạng cũng vui vẻ hơn, đêm ngủ ngon, không bị thức giấc nhiều lần do vọp bẻ, tê buốt nữa.

Tôi rất hài lòng về sản phẩm VENPOTEN vì sản phẩm đã giúp tôi và người thân phục hồi lại sức khoẻ, tâm trạng cũng vui vẻ hơn, đêm ngủ ngon, không bị thức giấc nhiều lần do đau chân ,mỏi chân, vọp bẻ, tê buốt nữa…

Tôi chân thành cảm ơn sản phẩm VENPOTEN và những món quà tặng từ sản phẩm đã giúp tôi & người thân phục hồi lại sức khoẻ về suy giãn tĩnh mạch chân…

Tôi sẽ tiếp tục dùng sản phẩm VENPOTEN đến khi hết suy giãn tĩnh mạch chân. Sau đó mỗi ngày 1viên VENPOTEN để duy trì hiệu quả.

Trần Thị Dòn


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT