Suy giãn tĩnh mạch chân

4 CÁCH ĐỂ NGĂN CHẶN SUY TĨNH MẠCH KHI TẬP THỂ DỤC

4 CÁCH ĐỂ NGĂN CHẶN SUY TĨNH MẠCH KHI TẬP THỂ DỤC
Nếu bạn bị Suy Giãn Tĩnh Mạch, bạn có thể bị đau khi tập thể dục. Thực tế, một số bài tập có thể làm bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch của bạn trầm trọng hơn, thậm chí gây thêm một số triệu chứng. Tuy nhiên, tránh tập thể dục hoàn toàn không phải là một lựa chọn. Nếu bạn muốn khỏe mạnh và có đôi chân khỏe đẹp, bạn cần phải tập thể dục đúng cách.

1. Bài tập đưa chân ngang người hoặc qua tim bạn 

Suy Giãn Tĩnh Mạch xuất hiện khi thành mạch của bạn không chịu được áp lực của trọng lực. Một số bài tập chẳng hạn như nâng tạ hoặc chạy bộ có thể làm tăng áp lực. Do đó tăng nguy cơ gây ra Suy Giãn Tĩnh Mạch. Hãy nhớ chọn những bài tập nào mà khi tập đôi chân bạn phải ngang người hoặc cao hơn tim của bạn. Không nên ngồi chồm hổm nếu bạn bị Suy Giãn Tĩnh Mạch.

2. Đừng nín thở

Khi nâng tạ, hầu hết mọi người có phản xạ nín thở. Nín thở sẽ làm tăng áp lực máu. Và điều này rất tệ hại nếu bạn bị giãn tĩnh mạch. Hãy nhớ khi nhấc vật nặng lên thì thở ra và hít vào khi hạ uống.
Khi bạn thở ra hít vào đều đặn, sự di chuyển của cơ bụng giúp máu lưu thông. Điều này giúp giảm áp lực cho các tĩnh mạch của bạn. Đây là mẹo nhỏ giúp bạn giảm nguy cơ bị Suy Giãn Tĩnh Mạch khi tập thể dục.

3. Mang vớ ép y khoa.

Mang vớ ép y khoa khi tập thể dục hoặc đi bộ giúp tĩnh mạch khỏe mạnh. Do đó giúp giảm nguy cơ bị Suy Giãn Tĩnh Mạch

Venpoten

Sản phẩm khuyên dùng

Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân

Công dụng: - Giảm đau chân, nặng chân.
- Giảm sưng phù chân.
- Tăng độ bền tĩnh mạch chân.
- Dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân.
(hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)
Mô tả: Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe). Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút), tê chân, ngứa và khó chịu ở chân.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT