Táo bón

AXIT FOLIC TRONG ENESOL CÓ THỂ GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ THANH QUẢN

 

Các axit folic vitamin B, còn được gọi là folate, đang được nghiên cứu như một tác nhân giúp ngăn ngừa ung thư thanh quản.

Axit folic được tìm thấy trong các loại rau màu xanh đậm (như rau bina và củ cải xanh), đậu Hà Lan khô (bao gồm cả đậu đen và đậu lăng) và các loại thực phẩm bổ sung axit folic (sản phẩm ngũ cốc).

Các bác sĩ tại Ý gần đây đã nghiên cứu tác dụng của axit folic trên bạch sản thanh quản, đó là các tổn thương tiền ung thư ở thanh quản. Kết quả ban đầu cho thấy bạch sản thanh quản không chuyển thành ung thư khi bệnh nhân được uống bổ sung axit folic, và trong một số bệnh nhân, các tổn thương tiền ung thư biến mất.

Đội nghiên cứu, dẫn đầu bởi Tiến sĩ Giovanni Almadori, làm việc tại Viện Tai mũi họng Università Cattolica del Sacro Cuore ở Rome, đã báo cáo rằng những người mắc bạch sản thanh quản có nồng độ axit folic trong máu thấp hơn những người không bị bệnh. Vì vậy, các nhà nghiên cứu đã bổ sung axit folic cho 43 bệnh nhân bị bạch sản thanh quản trong 6 tháng. Các bệnh nhân không nghiện rượu nặng, nhưng hơn 80% là người hút thuốc lá.

Những người tham gia nghiên cứu đã được bổ sung thuốc chứ 5 mg axit folic sau 8 tiếng / lần. Các bác sĩ theo dõi diễn biến bệnh ở những người này hàng ngày trong vòng 30 ngày.

Bạch sản thanh quản của người tham gia đã không tiến triển thành ung thư trong thời gian nghiên cứu. Ngoài ra, 12 bệnh nhân (28%) đã có một "đáp ứng hoàn toàn", nghĩa là bạch sản thanh quản bị mờ đi và 19 người khác có "đáp ứng một phần", các nhà nghiên cứu cho biết. 12 bệnh nhân còn lại không có dấu hiệu thay đổi.

Trong thời gian theo dõi - trung bình hơn 1 năm - tổn thương thanh quản trở lại trong 3 bệnh nhân.

Axit folic là hòa tan trong nước, có nghĩa là lượng dư thừa thường được bài tiết trong nước tiểu. Tuy nhiên, Viện Y học đã thiết lập một giới hạn trên của 1 mg mỗi ngày cho người 19 tuổi trở lên. Nhận được nhiều axit folic hơn so với giới hạn trên có thể gây ra các triệu chứng như thiếu vitamin B12. Dấu hiệu của sự thiếu hụt vitamin B12 bao gồm thiếu máu, mệt mỏi, suy nhược, táo bón, chán ăn, sút cân, tê hoặc ngứa ran ở tay và chân, và trầm cảm.

Mỗi gói Enesol 5.9g chứa: Psyllium Husk Powder 3500mg (3.5g), Vitamin blend 297mg (Vitamin nhóm B, Vitamin C, Folic Acid), Citric Acid, Sodium Bicarbonate, Flavour, Cream powder and Aspartame. Enesol có 3 vị: Vanilla (vanilla flavour không có vị chua), cam (orange flavour) và dâu (strawberry flavour).

Tư vấn bệnh miễn phí: 0838208315 - 0906705500 (Bs Thùy Linh)

 

Tổng hợp từ Internet

Enesol

Sản phẩm khuyên dùng

Enesol - Phòng ngừa tái phát trĩ - Hỗ trợ tiêu hóa

Công dụng: Bổ sung chất xơ và các Vitamin (B, C, Axit Folic) cho cơ thể. Hỗ trợ tiêu hóa , chống táo bón và phòng ngừa táo bón. Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh trĩ. Giúp ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Mô tả: Enesol là sản phẩm thức uống của New Zealand giúp: Bổ sung các vitamin tan trong nước như Vitamin nhóm B, vitamin C, Folic acid và chất xơ ( Psyllium Husk) cần thiết mỗi ngày.
Dựa trên nhiều nghiên cứu lâm sàng FDA ( Cục quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ) đã chấp thuận chất xơ hòa tan Psyllium Husk có công dụng giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh đường ruột như: Viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích …), chống và phòng ngừa táo bón ( vì vậy cũng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ), dùng để ngăn chặn chứng suy giãn tĩnh mạch, giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ổn định đường huyết và phòng ngừa bệnh đái tháo đường . Do đó Psyllium Husk được bổ sung trong nhiều thực phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ vì sự cần thiết hàng ngày của nó
ENESOL có 3 vị cam, dâu là thức uống rất ngon, hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Dùng Enesol 1gói – 3gói mỗi ngày (có thể thay cho rau) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người chúng ta. Enesol thật ngon, thật khỏe!

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT