Ung thư » Thông tin về ung thư

Chăm sóc bệnh nhân ung thư

Chăm sóc bệnh nhân ung thư
Đau đớn, suy kiệt là yếu tố khiến bệnh nhân ung thư khổ sở và có thể dẫn đến tử vong sớm... Vì vậy, việc chăm sóc giảm đau cho họ rất quan trọng.

Rời xa morphin

Hiểu rõ cơ chế gây đau ở bệnh nhân ung thư, khoa Ung bướu Bệnh viện 198, Bộ Công an (Hà Nội) đã ứng dụng phương pháp mới điều trị giảm đau và chăm sóc triệu chứng giúp đẩy lui những cơn đau đớn ở bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

TS-BS Hoàng Xuân Ba, Giám đốc nghiên cứu miễn dịch Viện Nghiên cứu dị ứng Alameda California (Mỹ) - một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân tại khoa Ung bướu Bệnh viện 198 cho biết: "Chúng tôi đã tiếp nhận điều trị nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối nhập viện trong tình trạng đau đớn, suy kiệt, nhưng đã cải thiện rất rõ sau điều trị, cơn đau giảm hẳn, các viêm nhiễm lở loét được cải thiện rất nhiều, bệnh nhân tăng cân, tinh thần và thể trạng được nâng lên".

 

Trị đau tận gốc, đẩy lui khối u

TS-BS Trần Quốc Hùng, Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện 198 cho biết, mới đây nhất là trường hợp một giáo sư trong ngành y tế, 68 tuổi, bị ung thư dạ dày đã phải cắt bỏ toàn bộ dạ dày. Sau đó khối u tiếp tục di căn sang gan, phổi. Bệnh nhân cũng đã qua điều trị truyền hóa chất, thể lực suy yếu, sút đến 27 kg, đi lại khó khăn, kèm theo bệnh tiểu đường. Sau khi điều trị theo phương pháp này, thể trạng đã được cải thiện rõ rệt, tăng cân, ăn ngủ tốt hơn.

Theo TS-BS Hoàng Xuân Ba, phương pháp chăm sóc giảm nhẹ là nhắm đến căn nguyên gốc gây đau ở bệnh nhân ung thư để triệt tiêu nó. Phương pháp này cũng áp dụng phác đồ điều trị nhằm giúp bệnh nhân chống đỡ tốt hơn với căn bệnh, kìm hãm sự phát triển của khối u. Nhờ đó, giúp giảm đau đớn cho người bệnh, giảm thấp lở loét, các viêm nhiễm và giúp cho tinh thần của bệnh nhân nâng lên. Phương pháp này là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu tại Mỹ, cho hiệu quả điều trị cao, ít tốn kém và đặc biệt là hầu như không có các tác dụng phụ vì không sử dụng hóa chất, tia xạ. Với mỗi loại ung thư và giai đoạn bệnh khác nhau, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị phù hợp, giúp người bệnh dễ chịu, có thể duy trì sinh hoạt thường ngày.  


Các bài khác:

Gửi bởi: Vũ Phương

Ngày 04/12/2015 vào lúc 11:09:20
Xin hỏi phương pháp bs chia sẻ ở trên là như thế nào? mình ở tphcm có thực hiện được không? do bố mình bị ung thư gan chỉ uống thuốc hỗ trợ không thể điều trị bằng biện pháp can thiệp.Hiện nay bố mình yếu hơn trước ăn uống mỗi lần 1 chén cơm,đau bụng lâm râm.Cám ơn phần chia sẻ bs và mong nhận hồi âm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/12/2015 vào lúc 09:48:40
Theo phương pháp trên là dùng các loại thảo dược như Lymphasol, Fumacell, Fitocan sp Tỷ lệ thành công khoảng 60%. Anh có thể liên lạc số 0906705500 để mua.Anh có thể tham khảo thêm tại trang web: fumanatural.com
BS Thùy Linh
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT