Ung thư

Hết đau do ung thư gan nhờ phương pháp mới

Hết đau do ung thư gan nhờ phương pháp mới
Với khối ung thư biểu mô tế bào gan giai đoạn cuối to hơn 11 cm, ông Việt 51 tuổi (ở Phủ Lý, Hà Nam), nhập viện chỉ với hy vọng được cấp morphin về nhà chờ chết cho nhẹ nhàng. Nào ngờ, sau 10 ngày chữa trị bằng phương pháp mới, ông thấy hết đau và cảm tưởng bệnh giảm được tới 70%.

Dùng morphin cũng không hết đau

Trông vẫn còn yếu ớt, song “thần sắc” đã ánh lên trên khuôn mặt ông Việt. Đang truyền thuốc song ông Việt vẫn ngồi dậy niềm nở trò chuyện. Ông cười: Đau quá tưởng “đi rồi”, không nghĩ còn có thể thấy nhẹ nhàng và khỏe mạnh như thế này. Rồi ông kể, ông đang khỏe mạnh, công tác bình thường, bỗng dưng đau dữ dội vùng gan phải. Ông tới bệnh viện tỉnh siêu âm ngày 16/12/2009, kết quả u vùng gan 5,9 x 7,4cm, được chuyển lên tuyến trên chọc sinh thiết xác định và điều trị.

Ông Việt  trầm ngâm, con người có số, mình gặp phải nghiệp chướng thì phải chịu, nhưng dù mình có mạnh mẽ đến đâu (34 năm làm công tác hình sự trong ngành công an) thì vẫn cảm thấy sốc khi nhận được kết quả chẩn đoán. Bệnh viện tuyến TƯ kết luận, tiêu bản có tế bào ung thư và chỉ đưa ra hai hướng lựa chọn: về nhà uống thuốc nam hoặc điều trị bằng phương pháp nút mạch. Thú thực, khi đó mình xác định bệnh nan y lại phát hiện quá muộn, nên chọn phương án về uống thuốc nam, hy vọng được ngày nào hay ngày ấy. Chẳng ngờ, sau hai tháng uống thuốc nam của hai ông thầy, lúc đầu thấy đỡ đau mình cũng hy vọng, nhưng sau đó khối u đã tăng lên 8,8 x 11cm, có hoại tử phần trung tâm. Mình cũng xác định, cuộc sống đối với mình chỉ còn tính được bằng ngày giờ, chỉ thương con gái út mới học lớp một còn quá nhỏ.

Dù đã xác định vậy, nhưng khối u đâu có để yên cho người bệnh. Không chỉ to ra, “nó” còn nổi loạn khiến ông đau dữ dội không nằm ngửa, nằm nghiêng được, đứng ngồi đều không yên. Tiêm morphin và uống thuốc giảm đau đỡ được 3 – 4 tiếng lại đau tăng dữ dội. Chịu không nổi gia đình đã phải chuyển cấp cứu bệnh nhân từ Hà Nam lên bệnh viện 19/8 hỗ trợ giảm đau, xin thuốc về nhà.

Hy vọng sống được 5 năm

TS Trần Quốc Hùng, Trưởng Khoa Ung bướu Bệnh viện 19/8 cho biết, bệnh nhân Việt đã nhập viện trong tình trạng quá muộn, không còn khả năng can thiệp tây y bằng nút mạch nữa. U quá to, chỉ số αFP tăng cao trên 1000, bệnh nhân liên tục được tiêm và uống thuốc giảm đau, xong tình trạng vẫn không cải thiện mấy. Bệnh viện cũng xác định điều trị ổn định cho bệnh nhân bớt đau, rồi cấp thuốc giảm đau để bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên, thấy bệnh nhân đau quá nhiều và nguy cơ tình trạng này sẽ kéo dài hành hạ bệnh nhân cho đến chết. Vì vậy, bệnh viện đã mạnh dạn mời TS Hoàng Xuân Ba – một chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam – người đang nghiên cứu về một phương pháp điều trị mới trong ngăn ngừa và điều trị ung thư. Sau khi thăm khám cho bệnh nhân, được sự đồng ý của gia đình, TS Ba cùng với các bác sĩ trong khoa quyết định để bệnh nhân chữa trị theo phương pháp mới.

Ông Việt cười, tôi đã làm thủ tục ra viện, song đau quá không chịu nổi lên quyết định ở lại thực hiện theo phương pháp mới. Tôi khỏe và hết đau như ngày hôm nay là nhờ có TS Hùng, các y bác sĩ bệnh viện 19/8 và TS Ba. Ông cho biết, kể cả khi dùng morphin, thuốc giảm đau, các cơn đau của ông chỉ giảm 3 – 4 tiếng là lại đau lại dữ dội, nhưng chỉ sau 2 hôm truyền liên tục ngày hai chai Lactated Rengers Solution và dùng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược (Lymphasol, Fitocan SP, Fumacell) để hỗ trợ, ông đã bớt đau rõ rệt và chỉ còn phải dùng 1/3 viên giảm đau một ngày. Hiện tại, sau 10 ngày được truyền và dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ, ông không còn thấy đau nữa, cảm tưởng bệnh đỡ được tới 70%. Như để minh chứng, ông Việt và vợ vừa trao đổi vừa sờ vào chỗ khối u và bảo: Hiện tại sờ thấy khối u đã mềm ra, không còn cứng và nhô ra như trước nữa.

* Tên bệnh nhân trong bài viết đã được thay đổi

BS Thùy Linh


Các bài khác:

Gửi bởi: Hoàng Tuấn Khôi

Ngày 02/05/2019 vào lúc 18:22:20
Chào BS năm nay bà 79 tuổi. Hiện tại bà bị ung thư Tuỵ giai đoạn cuối BS có cách nào mà giúp bà cháu bớt đâu đc không ạ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/05/2019 vào lúc 08:33:42
Chào e Khôi! K tụy là một loại ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị K ăn uống rất kém, em nên dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống ( em nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho em.
Ngòai ra bạn dùng thêm Deervet (Nhung hươu Newzeland) đểi ăn uống được ngon miệng nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể hỗ trợ cho người đang bj ung thư.Người bị bệnh tiêu hao rất nhiều năng lượng (đa số thường gầy ốm) nên vấn đề cung cấp thuốc bổ chất dinh dưởng rất quan trọng....e nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ. em có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn
mong ba e mau khỏi

Gửi bởi: Khánh Ngân

Ngày 19/06/2018 vào lúc 12:08:20
Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi.
Bà cháu năm nay 94 tuổi, hiện bà cháu đang bị u gan giai đoạn cuối. Bụng bà cháu nó to lên và cứng, tay chân thì bị ứ nước sưng lên. Hiện bây giờ bà cháu bị đau. Bác sĩ có cách nào hay loại thuốc nào giúp bà cháu giảm đau không ạ.
Cháu cảm ơn.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 22/06/2018 vào lúc 11:13:36
Chào e Ngân! U gan là một loại ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị u gan ăn uống rất kém, em nên dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống ( em nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho em.
Ngòa ra bạn dùng thêm Deervet (Nhung hươu Newzeland) đểi ăn uống được ngon miệng nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể hỗ trợ cho người đang bj ung thư.Người bị bệnh tiêu hao rất nhiều năng lượng (đa số thường gầy ốm) nên vấn đề cung cấp thuốc bổ chất dinh dưởng rất quan trọng....e nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ. em có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn
mong ba e mau khỏe

Gửi bởi: Ngọc diệp

Ngày 09/06/2018 vào lúc 15:16:35
Bác sĩ cho cháu hỏi. Chu cháu bị ung thư đại tràng đã phẫu thuật nhưng giờ di căn qua gan. Giờ đau ở xương chậu rồi đau xuống chân phải tê nhức không ngủ được. Chú ko xạ trị mà giờ uống thuốc nam. Nhưng đau đớn quá. Liệu có cách nào hay loại thuốc nào giúp giảm đau không ạ.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/06/2018 vào lúc 15:30:41
Chao e Diệp! Ung thư đại tràng là một loại ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị ung thư đại tràng ăn uống rất kém, em nên dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống ( em nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho em.
Ngòa ra bạn dùng thêm Deervet (Nhung hươu Newzeland) đểi ăn uống được ngon miệng nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể hỗ trợ cho người đang bj ung thư.Người bị bệnh tiêu hao rất nhiều năng lượng (đa số thường gầy ốm) nên vấn đề cung cấp thuốc bổ chất dinh dưởng rất quan trọng....e nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ. em có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn
mong e mau khỏe

Gửi bởi: Trần thị hòa

Ngày 19/02/2018 vào lúc 17:52:25
Chào bác sĩ ạ.bố cháu năm nay 60 tuổi.bố cháu bị ung thư phổi đã di căn lên não và đang điều trị hơn 1 năm rồi ạ.bác sĩ cho cháu hỏi,vào giai đoạn này bố cháu thường xuyên bị cơn đau hành hạ vào vị trí sau lưng trái,bố cháu có uống thuốc giảm đau mạnh nhưng chỉ được 1 tiếng thôi ạ.bác cho cháu lời khuyên với ạ.cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 24/02/2018 vào lúc 17:07:14
Chào e Hòa! Theo như mô tả của em tình trạng của bố em bị ung thư phổi di căn e nên làm theo chỉnh định của bác sĩ đang đang điều trị cho bố e, ngoài ra e cho bố dùng DEERVET Để tăng cường sức khỏe cho ông
dùng viên DEERVET ngày 2v uống một lần sau ăn sáng. Nếu ông không uống được em có thể mở viên thuốc ra cho bột bên trong vào miệng ông rồi uống nước.
- Vấn đề hổ trợ điều trị ung thư hiện chị có một số sản phẩm bằng thảo dược em có thể dùng cho ông. em liên hệ với chị : 0906705500.
Chúc em và gia đình khỏe!

Gửi bởi: Dương Thị Lệ Thuỷ

Ngày 01/01/2018 vào lúc 11:05:19
Chào bác sĩ! Bố tôi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối đã di căn sang gan phổi, hiện tại đã phẫu thuật cât bỏ dạ dày và lách, bố tối sau phẫu thuật đã xạ trị được 3 đợt nhưng sau xạ trị bố tôi gầy đi và không ăn uống được gì, ngoài ra bố tôi còn hay nôn khan rất khó chịu, bụng thì trướng lên. Xin hỏi bác sĩ là bố tôi có thể áp dụng phương pháp mới này để đỡ đau và khó chịu hơn không?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/01/2018 vào lúc 16:58:33
Chào e Thủy! Ung thư dạ dày là một loịa ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị ung thư dạ dày ăn uống rất kém, chị nên cho Bác dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống ( em nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho ba em).
Ngòa ra bạn dùng thêm Deervet (Nhung hươu Newzeland) đểi ăn uống được ngon miệng nâng cao thể lực và sức đề kháng của cơ thể hỗ trợ cho người đang bj ung thư.Người bị bệnh tiêu hao rất nhiều năng lượng (đa số thường gầy ốm) nên vấn đề cung cấp thuốc bổ chất dinh dưởng rất quan trọng....e nên cho bố điều trị theo chỉ định của bác sĩ. em có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn
mong bố e mau khỏe

Gửi bởi: Trần thị quyên

Ngày 22/12/2017 vào lúc 08:47:43
Chào bác sĩ ! Bố tôi bị ung thư thưc quản và hiện đang điều trị bằng thuốc nam . Xin hỏi bác sĩ liệu bố tôi có thể sư dụng thuốc giảm đau k ? Có ảnh hưởng tới việc điều trị bằng thuốc nam không ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 22/12/2017 vào lúc 16:21:52
Chào e Quyên! Theo như mô tả của em tình trạng của bố em bị ung thư thưc quản và hiện đang điều trị bằng thuốc nam. e nên làm theo chỉnh định của bác sĩ đang đang điều trị cho bố e, ngoài ra e cho bố dùng DEERVET Để tăng cường sức khỏe cho ông
dùng viên DEERVET ngày 2v uống một lần sau ăn sáng. Nếu ông không uống được em có thể mở viên thuốc ra cho bột bên trong vào miệng ông rồi uống nước.
- Vấn đề hổ trợ điều trị ung thư hiện chị có một số sản phẩm bằng thảo dược em có thể dùng cho ông. em liên hệ với chị : 0906705500.
Chúc em và gia đình khỏe!Gửi bởi: hoàng thị thảo

Ngày 27/10/2017 vào lúc 23:04:41
Xin chao Bs.bố em được chuẩn đoán ung thư gan dai đoạn cuối.giờ bố ăn uống kém lại đau nhiều nữa.xin Bs tư vân giup và có thuốc gì giúp bố em đỡ đau k a.e xin cam ơn

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 29/10/2017 vào lúc 22:52:25
Chào e Thảo! . Ung thư gan là một loịa ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, chị nên cho Bác dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống ( chị nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho ba em).

Chúc sức khỏe!

Gửi bởi: Nguyễn thị hoa

Ngày 12/09/2017 vào lúc 12:08:18
Bố tôi bị k vòm họng. Giờ giai đoạn cuối rất đau vậy bs cho hỏi có thể giảm đau bằng pp mới đc k ah

Gửi bởi: Nguyễn Thế hùng

Ngày 11/08/2017 vào lúc 09:30:41
Chào bs. Bố tôi bị ung thư tụy đã cắt 2 năm nay. Vào hóa trị 7 lần ko ăn thua gi. Bây giờ di căn sang gan giai đoạn 4 .rất đau .bệnh viện trả về chỉ uống thuốc nam. Ăn ít .sụt cân.xin hỏi chữa bằng phương pháp mới này được ko

Gửi bởi: Quang

Ngày 26/07/2017 vào lúc 13:39:57
Chao Bs.tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối rất đau tôi đã dùng morphin nhung vẫn khong hết đau xin hỏi Bs tôi có thể dùng thêm được thuốc gì để giảm đau và khoé dài sự sống

Gửi bởi: Nguyễn Văn Đạo

Ngày 04/07/2017 vào lúc 18:08:15
Chào bác sĩ, bố e 68 tuổi, 2 tháng trước đi khám được biết bị viêm dạ dày và u gan. Bệnh viện cho thuốc về uống....gđ em cũng đi nhiều thầy thuốc đông y nhưng bệnh ko thấy giảm, đi khám lại được biết gan vẫn như trước nhưng người thì suy giảm, chân tay teo hết lại. Mà cứ tối đến cơn đau lại dữ dội hơn. Thưa bác sĩ, ko biết có cách nào cho bố e hết đau ko ạ. Em trân thành cảm ơn ạ !

Gửi bởi: Ngô thị thuỳ Dung

Ngày 03/06/2017 vào lúc 22:18:52
Bác sĩ ơi ba cháu ung thư đường mật chủ giai đoạn cuối di căn qua gan.Nhin ba cháu đau đớn quá, cháu đọc báo có thuốc Vidatox plus của Cu Ba có dùng được không bác sĩ

Gửi bởi: Hằng

Ngày 05/05/2017 vào lúc 21:12:39
Bs ơi, bố em bị ung thư phổi giai đoạn cuối, bị nhiều dịch tràn phổi gây khó thở. lần hút dịch gần đây thì dịch là màu đỏ, 1.7 lít. Bố e ngày càng ho nhiều, giọng khàn và còn bị đau xương lưng. Bố e đã truyền hóa chất 1 lần nhưng sức khỏe ngày càng kém và càng đau nhiều thì bây giờ có thuốc gì giúp dễ thở và bớt đau không ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 15/05/2017 vào lúc 12:31:52
Chào bạn Hằng!
Cô rất cảm thông với nỗi buồn của bạn khi ba bị bịnh như vậy.
Ung thư phội là một loại ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Thuốc giảm đau nếu dùng lâu ngày cũng sẽ bị lờn thuốc, kém tác dụng. Người bị ung thư phổi ăn uống rất kém, bạn nên cho Ba dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho Ba). Bạn có thể cho Ba dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: Thành

Ngày 08/04/2017 vào lúc 16:33:25
Thưa bs. Ba e bị ung thư gan hcc giai đoạn cuối. E phải làm gi để kéo dài sự sống cho ba em và cho 3 em bớt đau. Có thể can thiệp xạ trị hay hóa trị dc không. Mong bs cho e lời khuyên, e cảm ơn bs nhiều.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 13/04/2017 vào lúc 23:51:06
Chào bạn Thành!
Cô rất cảm thông với nỗi buồn của con khi ba bị bịnh như vậy.
Ung thư gan là một loị ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Thuốc giảm đau nếu dùng lâu ngày cũng sẽ bị lờn thuốc, kém tác dụng. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, bạn nên cho Ba dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho Ba). Bạn có thể cho Ba dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: Lưu Lan

Ngày 05/04/2017 vào lúc 09:31:58
Chào bác sĩ
Ba cháu bị ung thư gan giai đoạn cuối và di căn ra hết nội tạng. Giờ uống thuốc giảm đau cũg không đỡ. Cơn đau hành hạ ngày đêm k ngủ được. Bụng thù ngày càng to lên, không đi ngoài được.
Xin bác sĩ tư vấn để giảm cơn đau cho ba cháu với ạ

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 13/04/2017 vào lúc 23:53:30
Chào bạn Lan!
Cô rất cảm thông với nỗi buồn của con khi ba bị bịnh như vậy.
Ung thư gan là một loị ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Thuốc giảm đau nếu dùng lâu ngày cũng sẽ bị lờn thuốc, kém tác dụng. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, bạn nên cho Ba dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho Ba). Bạn có thể cho Ba dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: Tai

Ngày 23/03/2017 vào lúc 14:30:40
Chào BS.
hiện Ba mình bị UT Gan giai đoạn cuối kích thước cũng 9 x 11 cm, đã di căn nhiều vị trí. hàng ngày thấy ba đau đớn mình rất khó chịu nhưng không biết làm gì cả, chỉ tiêm giảm đau nhưng cũng chỉ đc vài tieengs thậm chí tiêm cũng ko ăn thua.
BS có theer tư vấn có cách nào hay thuốc nào giúp ba mình bớt đau đớn để sống nốt quáng đời còn lại ko?
xin cám ơn !

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 03/04/2017 vào lúc 01:15:12
Chào bạn Tai!
Cô rất cảm thông với nỗi buồn của con khi ba bị bịnh như vậy.
Ung thư gan là một loị ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Thuốc giảm đau nếu dùng lâu ngày cũng sẽ bị lờn thuốc, kém tác dụng. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, bạn nên cho Ba dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho Ba). Bạn có thể cho Ba dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: Lê huỳnh minh hậu

Ngày 09/03/2017 vào lúc 20:06:33
ba con 62t bị phát hiện có khối u trong gan!bác sĩ nói mổ nhưng ba con lớn tuổi lại bị nhiều bệnh không có sức khoẻ để mổ!!gđ con thấy ba cứ bị hành sốt đau đớn vì khồi u con rất buồn con có thể giúp gì cho ba con không ah

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 13/03/2017 vào lúc 09:59:44
Chào bạn Hậu!
Cô rất cảm thông với nỗi buồn của con khi ba bị bịnh như vậy.
Gan người bình thường có thể xuất hiện các khối u lành hoặc khối u ác. Bác sĩ chẩn đoán nói ba con phải mổ chắc là do u gan ác tính. U gan ác tính gồm những khối u do di căn và khối u nguyên phát từ tế bào gan. Phần lớn các khối u ở gan đều là u di căn. Nếu là u gan ác tính thì ba cần phải theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ, cần phẫu thuật mới mong khỏe lại được.

Gửi bởi: Vũ thu trang

Ngày 24/01/2017 vào lúc 18:50:45
Chào bác sĩ, bố em bị ung thư mật đã cắt hết mật, gan , dạ dày, ..... Giờ đã di căn thận, tháng trước ông còn bị tai biến liệt nửa người nghi di căn não, hiện ô đang dùng thuốc giảm đau do bv cấp là paracetamol nhưng đến giờ uống thuốc đấy đã k còn đỡ mấy nữa. Xin hỏi bố e nên dùng thuốc j tiếp theo

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 06/02/2017 vào lúc 00:46:31
Chào bạn Trang!
Ung thư gan là một loị ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Paracetamol chỉ là thuốc giảm đau nên dùng lâu ngày cũng sẽ bị lờn thuốc, kém tác dụng. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, chị nên cho Bác dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho Bác). Bạn có thể cho Bác dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: Mai

Ngày 03/01/2017 vào lúc 09:40:50
Bác mình bị chuẩn đoán ung thu gan giai đoạn cuối,hiện tại 1 ngày chỉ uống được ít sữa. Giờ bác đau xương nhiều không ngủ được, nhà mình vẫn chưa dùng morphin. Xin hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ về cách làm bớt đau và sản phẩm

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 16/01/2017 vào lúc 23:37:16
Chào bạn Mai!
Ung thư gan là một loịa ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, chị nên cho Bác dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho Bác). Bạn có thể cho Bác dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: trần văn lợi

Ngày 30/11/2016 vào lúc 15:23:04
thưa bsy, bố e bị ung thư gan giai đoạn cuối, e đã đưa đi bệnh viện tuyến trung ương và được bệnh viện cho thuốc giảm đau về uống, nhưng uống được thời gian thì thuốc không có tác dụng mấy, e cũng có mua thuốc giảm đau ngoài dành cho bệnh nhân ung thư nhưng được vài ngày thì cơn đau lại về. bsy tư vấn giùm có loại thuốc nào giảm được cảm giác đau và ăn uống bình thường k a.

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 05/12/2016 vào lúc 23:41:56
Chào bạn Lợi !
Ung thư gan là một loịa ung thư phát triển rất nhanh, di căn lẹ. Người bị ung thư gan ăn uống rất kém, chị nên cho Bác dùng những thức ăn lỏng dể tiêu, tránh dùng dầu mỡ. Nếu sau khi ăn có hiện tượng buồn nôn và nôn có thể dùng Primperan tiêm bắp một ống (bạn nên tư vấn thêm BS đang điều trị cho ba bạn). Bạn có thể cho ba bạn dùng 3 sản phẩm Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell để cải thiện tình hình sức khỏe. Bạn có thể liên hệ 0905705500 để được tư vấn

Gửi bởi: HoangHai

Ngày 31/07/2016 vào lúc 16:39:47
Thưa BS bố tôi năm nay 76 tuổi. Ổng bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Hiện tại da dung morphin 6 tieng 1 lan. van uong duoc sua va nuoc chao. Xin hoi benh cua bo toi co kha quan khong? co thuoc nao de giam benh khong? Xin bac si cho y kien. Cam on BS

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 09/08/2016 vào lúc 02:06:01
Chào em Đào Lành!
Xin chia buồn cùng em vì tình trạng ung thư giai đoạn cuối rất khó can thiệp. Hiện tại bên tôi có những sản phẩm hổ trở cho bệnh ung thư. Những sản phẩm này làm cuộc sống của bệnh nhân dễ chịu hơn. Các sản phẩm là Fitocan SP, Fumacell, Lymphasol. Em có thể liên lạc số 0906705500 để tôi tư vấn thêm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Đào Lành

Ngày 08/07/2016 vào lúc 15:24:22
Thưa bác sỹ, mẹ của em bị ung thư trực tràng giai đoạn cuối di căn sang gan, hiện giờ đau rất nhiều (tiêm nhiều lần morphin trong ngày), liệu mẹ em có thể sử dụng thuốc nào để giảm tình trạng trên không ạ? xin bác sỹ cho em ý kiến. Em cảm ơn!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/07/2016 vào lúc 10:24:23
Chào em Đào Lành!
Xin chia buồn cùng em vì tình trạng ung thư giai đoạn cuối rất khó can thiệp. Hiện tại bên tôi có những sản phẩm hổ trở cho bệnh ung thư. Những sản phẩm này làm cuộc sống của bệnh nhân dễ chịu hơn. Các sản phẩm là Fitocan SP, Fumacell, Lymphasol. Em có thể liên lạc số 0906705500 để tôi tư vấn thêm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: le hang

Ngày 28/06/2016 vào lúc 20:03:11
Thua bsy, nguoi than cua em bi k gan giai doan cuoi. Hien dang rat dau nhuc. Vay co the uong thuoc nhu tren de giam dau ko bac sy? Chi phi khoang bao nheu?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/07/2016 vào lúc 14:13:02
Xin chia buồn cùng em vì tình trạng ung thư giai đoạn cuối rất khó can thiệp. Hiện tại bên tôi có những sản phẩm hổ trở cho bệnh ung thư. Những sản phẩm này làm cuộc sống của bệnh nhân dễ chịu hơn. Các sản phẩm là Fitocan SP, Fumacell, Lymphasol. Em có thể liên lạc số 0906705500 để tôi tư vấn thêm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Vuphuonghoa

Ngày 14/06/2016 vào lúc 11:30:57
Chào bác sĩ. Chồng e bị ung thư gan lan toả ko thể điều trị hoá chất hay can thiệp phẫu thuật. Cũng chưa thể sinh thiết vì bụng quá nh dịch, hiện tại đã bị phù chân nhưng vẫn ăn uống đc và chỉ dùng êferagan vẫn chịu đc. Cho e xin tư vấn về dùng thuốc thảo dược để giản đau.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/06/2016 vào lúc 14:31:49
Xin chia buồn cùng chị vì tình trạng của anh rất nặng. Hiện tại bên tôi có những sản phẩm hổ trở cho bệnh ung thư. Những sản phẩm này làm cuộc sống của bệnh nhân dễ chịu hơn. Các sản phẩm là Fitocan SP, Fumacell, Lymphasol. Chị có thể liên lạc số 0906705500 để tôi tư vấn thêm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tran tuan

Ngày 15/04/2016 vào lúc 13:16:58
Thưa bs .mẹ e năm nay 64 tuổi .cách đây 3 năm mẹ e phát hiện bị ung thư vũ trái .hiện nay khối u đã rất to và có hạch 2 bên lách và cảm thấy rất đau .bs cho e hỏi có phương phát nào có thể kéo dài su sống không .e xin cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/04/2016 vào lúc 11:19:19
Cách đây 3 năm khi phát hiện khối u, mẹ em có đi điều trị hay không? Vấn vấn đề ung thư là phát hiện sơm và điều trị sớm. Trong các phương cách điều trị việc cắt bỏ được khối u rất quan trọng trong việc kéo dài sự sống của bệnh nhân. Tình trạng mẹ em bây giờ, em nên đưa mẹ đến bệnh viện để bác sĩ quyết định hướng điều tri ( phẩu thuật, xạ trị, hóa trị). Em cũng có thể cho mẹ dùng thêm những sản phẩm thảo dược như : Lymphasol, Fitocan SP, Fumacell để tăng khả năng sống còn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: bùi ngát

Ngày 15/04/2016 vào lúc 09:51:20
tháng 9/2015 bố em phát hiện bị ung thư Phổi. điều trị xạ 33 mũi ở bệnh viện k2. chọc sinh tiết hạch 2 lần đều âm tính, lần thứ 3 mổ hạch sinh tiết vẫn âm tình nên bác sĩ không có chỉ định truyền hóa chất nên xuất viện cho về. về nhà bố em ho nhiều. giờ khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh phát hiện bố em bị thêm 1 u ở Gan kích thước 40*35mm. nhưng bác sĩ cũng không có hướng điều trị, cho về. hiện bố em cảm giác đau. vậy bố em truyền dịch và uống các loại thực phẩm chức năng thì có bớt đau được không ạ? cảm ơn bs

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/04/2016 vào lúc 11:11:46
Những thảo dược hổ trợ cho ung thư có tác dụng kéo dài cuộc sống, làm cho cuộc sống của người bệnh dễ chịu và giảm đau đớn. Hiệu quả này cũng còn tùy bệnh nhân có người hiệu quả cao nhưng cũng có người không đáp ứng. Em có thể liên hệ với tôi qua 0906705500 để được tư vấn kỹ hơn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Bùi Tuấn

Ngày 19/03/2016 vào lúc 00:20:26
thưa bs.bố e bị ung thư phổi giai đoạn cuối.pio người đau liên tục cứ bị buốt ở lưng và ngực và đag dùng morphin cú 3-4h lại tiêm.vậy bs cho e hỏi làm cách nào để bố e bớt đau dc ko ạ và dùng dc phương pháp mới như trên ko bs.e cảm ơn

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/03/2016 vào lúc 15:04:49
Tình trạng như bố em hiện không có cách nào để bớt đau hơn dùng morphin.

Gửi bởi: Minh Minh

Ngày 24/08/2015 vào lúc 09:13:35
Chào Bác sỹ,
Bố em bị ung thư gan giai đoạn cuối, giai đoạn này bắt đầu tiêm morphin vì khối u đang chướng to lên khiến bố em khó thở, không ăn được gì, mấy ngày chỉ ăn đc chút cháo or 1 quả trứng. Liệu tình hình trên thì bố em có kéo dài được lâu không nếu vẫn ko ăn uống được ạ? em cảm ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/08/2015 vào lúc 16:43:55
Tôi chia sẽ nỗi đau và lo lắng của em cũng như gia đình về tình trạng bệnh của bố em. Tình hình bố em có lẽ sẽ không lâu nữa theo sự hiểu biết của tôi.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Linh Nguyễn

Ngày 18/07/2015 vào lúc 10:52:54
Chào bác sỹ,em có cậu bị ung thư phổi,hiện ở giai đoạn cuối.Hiện nay,do quá đau mà phải dùng tới morphin để giảm cơn đau,cách 3 đến 4h lại tiêm morphin 1 lần.Bác sỹ cho e hỏi,liệu trong trường hợp này,mình có thể dùng phương pháp thảo dược như trên để người bệnh thấy dễ chịu hơn không?Cảm ơn bác sỹ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 31/07/2015 vào lúc 06:20:39
Cô rất thông cảm tình trạng đau ở giai đoạn cuối ung thư, nhưng hiện hiện nay morphin là thuốc giảm đau mạnh nhất. thảo dược không có hiệu quả ở giai đoạn này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Linh Đan

Ngày 26/06/2015 vào lúc 15:12:45
Chào bác sỹ ạ, em xin hỏi 1 vấn đề ạ, bà em năm nay 77t, vừa xác định là bị ung thư gan, cả nhà em vẫn chưa cho bà biết, bác sỹ cho về uống thuốc nam, em xin bác sỹ tư vấn cho em một vài loại thuốc giúp giảm đau được không ạ? bởi vì bà em vẫn ko biết bệnh của mình, những cơn đau thì nhà em đều nói là đau đại tràng, xin bác sỹ tư vấn cho em một vài loại thuốc giảm đau hiệu quả ạ. Em cảm ơn !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/07/2015 vào lúc 12:31:57
Thuốc giảm đau có hiệu quả trong ung thư là Morphin, chất này phải được các cơ sở y tế điều trị ung thư cấp. Những thảo dược như Lymphasol, Fitocan SP, Fumacell chỉ có hiệu quả kéo dài sự sống một phần nào cho bệnh nhân ung thư và làm cho cuộc sống sống của họ dẽ chịu hơn. Hiệu quả của những thảo dược này khoảng 60% bệnh nhân.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: tạ xuân nghĩa

Ngày 21/05/2015 vào lúc 19:30:33
Bác sỹ cho em hoỉ,bố em b. Ing thư phổi từ năm 2008 tới nay,đã điều trị tại k1 và k2.baay giờ sưng tay và lách đan. Sử dụng morphin uong m.k bot đau do nhà xa em muốn mua thuốc morphi. Ở viện huên thì như thế nào mong bác sỹ giúp em.cãm ơn bác sy

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/06/2015 vào lúc 06:49:12
Morphin là thuốc đau cho người bị ung thư giai đoạn cuối. khi bệnh nhân đã từng điều trị tại những bệnh viện có chuyên khoa ung thư sẽ được bác sĩ cân nhắc cho morphin. Anh nên đưa bố vào điều trị những bệnh viện có chuyên khoa ung thư.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nịnh văn lương

Ngày 19/01/2015 vào lúc 22:50:37
Xin phép hỏi bác sỹ hiện tại bố tôi đang bị u gan.phát hiện cách đây khoảng hơn 2 tháng bây giờ có hiện tượng đau nhiều nếu sử dụng thuốc của bác sỹ kê thì có giảm đau và loại bỏ được u không ạ.và nếu tôi muốn lấy thuốc thì phải làm thế nào ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 22/01/2015 vào lúc 13:30:27
Những loại thảo dược tôi có như: Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell. Một số người bệnh ung thư dùng những sản phẩm nàycó bớt đau. Hiệu quả còn tùy vào người bệnh. Em cứ đọc thông tin sản phẩm và cân nhắc. Em có thể liên lạc với chị qua 0906705500.
BS thùy Linh

Gửi bởi: Hoàng Anh

Ngày 23/12/2014 vào lúc 09:59:31
Vừa đọc xong bài viết trên em cảm thấy rất vui vì ít ra còn có hi vọng giúp chú em giảm bớt sự đau đớn trong những ngày giai đoạn cuối ung thư gan đã di căn vào xương. Hiện nay, tuy đã tiêm moorphin cơn đau vẫn không ngừng được cơn đau dữ dội. Bác sỉ cho em xin phương thuốc giúp cho chú em giảm bớt sự đau đớn. Em xin chân thành cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 03/01/2015 vào lúc 14:08:17
Hiện bên chị có những thảo dược dùng cho bệnh nhân ung thư như: Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell. Một số người bệnh ung thư dùng những sản phẩm nàycó bớt đau. Hiệu quả còn tùy vào người bệnh. Em cứ đọc thông tin sản phẩm và cân nhắc. Em có thể liên lạc với chị qua 0906705500.
BS thùy Linh

Gửi bởi: Thanh Thúy

Ngày 17/12/2014 vào lúc 17:01:09
người nhà em bị ung thư phổi di căn vào xương, bây giờ liệt nửa người. Thời tiết trên Phú Thọ mùa này rất lạnh, nên bác ấy rất đâu. Uống thuốc giảm đau thông thường ko có tác dụng. Bác sỹ giúp em cho em biết loại thuốc giảm đau dành cho bệnh nhân ung thư được ko ạ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 03/01/2015 vào lúc 13:41:03
Hiện tại thuốc giảm đau hiệu quả nhất cho bệnh nhân ng thư chỉ có morphin. Em nên quay lại chỗ người nha em điều trị ung thư để xin được cấp thuốc này.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: kiều mi

Ngày 12/12/2014 vào lúc 20:37:57
Cho em hỏi : Ba e bị u gan, khối u 17cm bên phải, bây giờ Ba e chỉ ở nhà uống thuốc nam, nhưng Ba em hay bị đau vùng gan bên phải, cho e hỏi, bây giờ Ba em nên uống thuốc gì cho giảm đau .. và bệnh của ba em có thể dùng cách tây y gì để can thiệp k .. vì khi khám ở 2 bệnh viện là ĐH y dược và Chợ Rẫy đều nói là k có cách trị.. em xin chân thành cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 17/12/2014 vào lúc 09:44:21
Hiện tại bên chị có một số sản phẩm thảo dược của Mỹ: Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell. Là những sản phẩm hổ trợ cho bệnh nhân ung thư mà người nhà chị đang dùng. Em đọc thông tin trên web và cân nhắc dùng cho ba. em có thể liên lạc với chị qua 0906705500
BS Thùy Linh

Gửi bởi: PHAM THI THANH THAO

Ngày 07/10/2014 vào lúc 09:58:37
mẹ chồng em bị ung thư đại trực tràng, đã được phẫu thuật đưa ra ngoài hậu môn nhân tạo, hiện tại mẹ em đang rất đau. trong giấy xuất viện kết luận là ung thư đại tràng chậu hông di căn. vậy BS cho em hỏi là cơn đau của mẹ em làm sao để giảm, mẹ em nói rất đau ở vùng xương chậu. mong BS hướng dẫn thêm

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 20/10/2014 vào lúc 14:04:57
Theo mô tả của em về tình trạng đau của bà cụ, tôi không biết ung thư có di căn vào xương chưa. Như bài viết bên trên tôi có thể cung cấp cho em những sản phẩm thảo dược hổ trợ ung thư như: Lymphasol, Fitocan sp, Fumacell, theo kinh nghiệm của tôi thì những sản phẩm này có hiệu quả khoảng 60% bệnh nhân trong việc làm bớt cơn đau cũng như kéo dài sự sống. Tùy sự bàn thảo trong gia đình em có thể liên lạc với tôi qua 0906705500
BS thùy Linh

Gửi bởi: phuonghao

Ngày 25/09/2014 vào lúc 11:05:31
Bố em bị ung thư vòm họng, di căn sang gan. Hiện tại, bố em bị đau ở ngực, người nhức mỏi, da hơi vàng, sụt cân nghiêm trọng, chân bị phù và 1 bên chân gần như bại, đi lại rất khó khăn. Em rất mong bác sỹ tư vấn cho em, em xin cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 05/10/2014 vào lúc 15:28:54
Ở những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vấn đề đau đớn rất nặng nề. Giai đoạn này muốn giảm đau thật sự cho người bệnh chỉ có morphin.

Gửi bởi: vũ anh tuấn

Ngày 04/09/2014 vào lúc 00:08:38
Bố em bị ung thư mật di căn sang gan . Tình hình hiện tại những cơn đau của bệnh nhân trần văn duy bên trên .
Em mong muốn giúp dc bố em giảm thiểu được cơn đau như bỏng giát, như dao đâm .
Rất mong muốn sự phản hồi của anh chị .
Em xin cảm ơn !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/09/2014 vào lúc 10:20:53
Vấn đề của Ba em đang ở giai đoạn cuối của ung thư em có thể dùng:
Lymphasol: sáng 3v chiều 3v
Fitocan sp: sáng 3v chiều 3v
Fumacell: sáng 3v chiều 3v
Cuối cùng phải dùng morphin để giảm đau.
BS Thùy Linh
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT