Tin sức khỏe tổng hợp

Lợi ích của việc đi bộ bằng chân không.

Lợi ích của việc đi bộ bằng chân không.
Bạn có biết chưa? Đi bộ bằng chân không sẽ tốt cho sức khỏe của bạn


Giúp bạn không suy nghĩ vẩn vơ

Khi đi bộ bằng chân không, bạn thường để ý tới từng bước đi của mình. Bạn phải để ý xem có tảng đá hay vật nhọn nào không. Khoảnh khắc nhận biết những vật thế trước mặt làm những tâm tư ngổn ngang trong bạn lắng đọng và bạn không còn suy nghĩ vẩn vơ, bạn chỉ tập trung vào hiện tại.

.Là môn tập Yoga bằng chân tự do

Đi bộ bằng chân không củng cố và làm co giãn các cơ bắp, gân và dây chằng của bàn chân, mắt cá chân và bắp chân. Giúp bạn không bị chấn thương, căng đầu gối và những vấn đề về lưng.

 Giảm lo lắng & trầm cảm.

Đi bộ trên cỏ bằng chân không sẽ giúp bạn giảm lo lắng và trầm cảm, đồng thời tăng lượng endorphin giúp ta thêm hưng phấn. Quá tuyệt vời!

.Có một giấc ngủ ngon

Người xưa tin rằng đi bộ trên cỏ bằng chân không là phương pháp chữa chứng mất ngủ tốt nhất và cho tới nay nhiều người vẫn tỏ ra tin vào điều đó.

 Kết nối với thiên nhiên.

Khi đi chân trần ra ngoài bạn như được nối kết với Mẹ Thiên Nhiên . Cảm nhận ánh nắng mặt trời rọi trên khuôn mặt; nghe tiếng gió thổi qua hàng cây.  Khi hòa mình với thiên nhiên  bạn thấy tâm hồn bay bổng , bạn sẽ nhận biết sự việc theo chiều hướng đúng hơn.

Vậy mới biết chỉ có việc đơn giản là đi bộ bằng chân không lại đem lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn đến thế! Cả  tâm trí , thể xác lẫn tâm hồn!

 

 

Venpoten

Sản phẩm khuyên dùng

Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân

Công dụng: - Giảm đau chân, nặng chân.
- Giảm sưng phù chân.
- Tăng độ bền tĩnh mạch chân.
- Dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân.
(hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)
Mô tả: Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe). Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút), tê chân, ngứa và khó chịu ở chân.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT