Suy nhược cơ thể

Nhung hươu cao cấp New Zealand

Nhung hươu cao cấp New Zealand
Nhung hươu là vị thuốc quí trong 4 vị thuốc bổ đứng đầu của đông y: Sâm, Nhung, Quế, Phụ. Có tác dụng làm tăng sức mạnh cơ thể, giảm sự mỏi mệt của cơ tim, bổ máu, bổ tinh, sinh tinh, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Nhung hươu hiệu quả như thế nào cho sức khỏe?

Nhung hươu có tác dụng làm tăng sức mạnh cơ thể, giảm sự mỏi mệt của cơ tim, bổ máu, bổ tinh, sinh tinh, tăng sức đề kháng của cơ thể. 
Viện Y học dân tộc TP Hồ Chí Minh nghiên cứu sử dụng hai loại thuốc đông y kết hợp Diệp Hạ Châu và Nhung Hươu cho bệnh nhân bị viêm gan siêu vi C. Nghiên cứu bước đầu của viện trên thực tế bệnh nhân cho thấy hai loại thuốc này có khả năng ức chế siêu vi C phát triển nhờ tăng cường các tế bào miễn dịch đặc hiệu CD4, CD8 giống như cơ chế của thuốc enterferon.
Ngoài ra Viện y học dân tộc TPHCM cũng nghiên cứu tác dụng bổ máu của nhung hươu, nai trên bệnh nhân thiếu máu sau hóa trị ung thư. Qua thống kê cho thấy tình trạng thiếu máu được cải thiện trên đại đa số bệnh nhân.Các rối loạn chức năng liên quan đến thiếu máu đều được cải thiện khá tốt: người bệnh bớt chóng mặt, giảm hồi hộp, có cảm giác khỏe hơn, bớt sợ lạnh, ít đau lưng hơn. Ngoài ra, người bệnh ăn ngủ tốt hơn.
Dùng nhung hươu sẽ thấy giảm mệt mỏi, ăn được ngủ được, tinh thần sảng khoái, da dẻ hồng hào.
(Tài liệu tham khảo: Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam- Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi.Tập San Y học TPHCM- Chuyên đề Ung Bướu - tập 10- Phụ bản của Số 4-2006: 572-576. Tác dụng bổ huyết của nhung nai đối với bệnh nhân ung thư-Báo khoa học phổ thông cuối tuần số 136(874) trang 24. Dính viêm gan C ai cũng phải chữa- báo tuối trẻ 05/05/2010)

Nhung hươu dùng cho ai?

Nhung hươu dùng rất tốt cho:

  1. Người ăn kém, ngủ kém.
  2. Suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
  3. Thiếu máu sau hóa trị ung thư.
  4. Người bệnh lao, bệnh lâu ngày, mới bệnh dậy, sau phẩu thuật, phụ nữ sau sanh.

Làm thế nào để mua đúng nhung hươu chất lượng cao?

Vì nhung hươu mắc tiền nên có nhiều sản phẩm làm giả từ sừng trâu, bò...rất khó phân biệt. Nhung hươu tươi khó bảo quản, dễ lên nấm mốc mà mắt thường ta không nhìn thấy. Hiện nay, nổi tiếng nhất trên thế giới là nhung hươu New Zealand. Vì chất lượng nhung tùy thuộc vào môi trường sống của hươu nên chính phủ tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng kháng sinh và các chất kích thích tăng trưởng trong chăn nuôi hươu. Những sản phẩm có nguồn gốc biến đổi gen bị loại trừ hoàn toàn trong nuôi hươu... Trên những đồng cỏ rộng lớn, xanh mượt từng đàn hươu sống như trong điều kiện tự nhiên vì vậy giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh của nhung hươu New Zealand rất cao. Nhung hươu New Zealand được xuất khẩu rất nhiều sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ.

Lâm Linh

Deervet

Sản phẩm khuyên dùng

Deervet - Viên bổ huyết

Công dụng: - Bổ máu, tăng hồng cầu.
- Giúp ăn ngon, ngủ tốt, chóng lên cân.
- Phục hồi sức khỏe:
   + Người bệnh ung thư.
   + Người bệnh sau sanh, sau mổ.
   + Người mới bệnh dậy.
Mô tả: Deervet là sản phẩm nhung hươu cao cấp nhập khẩu từ New Zealand. Deervet được trích từ những con hươu sống trong thiên nhiên sạch và xanh của New Zealand, ăn thức ăn tự nhiên không hóa chất và nguồn nước sạch không ô nhiễm.
Nhung hươu, nai là một vị thuốc quý đứng thứ hai sau nhân sâm trong tứ bảo dược của y học cổ truyền: Sâm, nhung, quế, phụ. Nó được dùng từ lâu đời vào khoảng hơn 1500 năm trước đây. Không những ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Liên Xô trước đây, Hungari, Triều tiên, Nhật bản cũng rất ưa chuộng nhung hươu, nai.
Theo y học cổ truyền, nhung hươu, nai có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, vào 3 kinh thận, can, tâm có tác dụng bổ dưỡng, sinh tinh, bổ huyết, mạnh gân xương, giảm hiện tượng mệt mỏi, lao lực, làm lành vết thương.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT