Bệnh lý tim mạch

Sống với bệnh xơ vữa động mạch

Sống với bệnh xơ vữa động mạch

Mặc dù bệnh xơ vữa động mach có thể gây những biến chứng nghiêm trọng nhưng nếu biết cách quản lý bệnh thì hoàn toàn có thể phòng tránh được những biến chứng. Do đó, không có gì là bi quan, lo lắng khi biết mình có tình trạng xơ vữa của mạch máu.

Tuân thủ những khuyến cáo điều trị của bác sĩ không những giúp cải thiện bệnh mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thay đổi lối sống khỏe mạnh, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa các thành phần dinh dưỡng, thường xuyên vận động thể lực tùy theo sức khỏe và sở thích của không bao giờ là muộn. Hoạt động thể lực giúp cải thiện tình trạng xơ vữa, duy trì hoặc khôi phục cân nặng lý tưởng, giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần sảng khoái, giảm lo lắng và căng thẳng do bệnh tật và cuộc sống gây ra.

Chúng ta có thể kiểm soát được bệnh xơ vữa động mạch, sống lành mạnh cùng với bệnh, và giảm thiểu tối đa nguy cơ bị biến chứng nếu phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh đúng cách và theo dõi, khám bác sĩ định kỳ.

Pro-life

Sản phẩm khuyên dùng

Pro-life - Viên bổ tim

Công dụng: - Giảm mỡ trong máu.
- Ngăn ngừa nhồi máu cơ tim.
- Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
- Dùng cho người bệnh tim mạch, thiếu máu cơ tim (bệnh mạch vành).
Mô tả: Viên thuốc bổ tim Pro-life được sản xuất theo công nghệ chưng cất phân tử (Molecularly Distilled), loại bỏ các độc tố chì và thủy ngân, do đó an toàn khi sử dụng lâu dài. Đồng thời khử mùi tanh, do đókhông gây tác dụng phụ "ợ mùi cá" sau khi uống.
Phối hợp điều trị bằng EPA và DHA và thuốc nhóm statin là một trị liệu an toàn và hiệu quả để làm giảm mỡ máu và tiên lượng bệnh tim mạch. Phối hợp này cho lợi ích vượt trội so với sử dụng đơn lẻ thuốc statin. Trong tương lai, nồng độ DHA và EPA trong máu có thể được dùng để xác định những bệnh nhân thiếu hụt EPA và DHA, từ đó có hướng điều trị cụ thể.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT