Suy giãn tĩnh mạch chân

Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân
Tài liệu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chân do Bác sĩ Lâm Duy Thùy Linh biên soạn, giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này.

Tài liệu gồm 12 trang màu được trình bày đẹp mắt, giúp bạn có đầy đủ thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch chân:

Mục lục:

1. Suy giãn tĩnh mạch chân là gì?
2. Triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch chân là gì?
3. Tại sao bị suy giãn tĩnh mạch chân?
4. Ai dễ bị suy giãn tĩnh mạch chân?
5. Làm thế nào để phát hiện bệnh?
6. Các biến chứng.
7. Làm thế nào để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân?
8. Thuốc thay thế
9. Phòng ngừa

Tải về: Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân Venpoten

BS Thùy Linh


Các bài khác:

Gửi bởi: Nguyễn Minh Thành

Ngày 23/09/2016 vào lúc 22:45:12
Xin hỏi BS
Chân tôi 2 năm nay có có các biểu hiện đau cơ chân trái khi ngồi lâu và đi bộ khoảng 1.5km chân rất đau đi lại khó, chỉ một chân trái thôi. Và thường tập thể dục theo động tác gập người. Hai tay chạm mũi bàn chân thì chân rất đau( chân bên trái thôi) chân phải bình thường.
Vậy có gọi là giãn tĩnh mạch không? Nếu không thì đó bị gì ?
Cám ơn

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 29/09/2016 vào lúc 01:36:00
Chào bạn Thành!
Các triệu chứng như bạn mô tả đau cơ khi ngồi và đi bộ rất giống với triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân. Để xác định chính xác bạn nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN để điều trị.

Thành phần của VENPOTEN được chiết suất từ thảo dược nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, thích hợp sử dụng lâu dài. Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính cần điều trị lâu dài nên sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Liều dùng như sau:

- VENPOTEN: Ngày sáng 2v/ ngày trong vòng 5 tháng, sau đó nếu những triệu chứng bớt được 80%-90% bạn giảm còn 1v/ ngày và duy trì hoài để tránh bệnh tái phát.

Bạn nên tham khảo bài viết Lời khuyên bổ ích cho người Suy giãn tĩnh mạch chân

Gửi bởi: Huỳnh Việt Hà

Ngày 12/08/2016 vào lúc 12:14:59
Xin hỏi BS . Tôi bị sưng ở bàn chân và nổi gân đỏ ở bàn chân thì tôi nên uống loại thuốc nào ?

Gửi bởi: bsthuylinh

Ngày 18/08/2016 vào lúc 14:45:36
Chào bạn Việt Hà!
Bạn bị sưng ở bàn chân và nổi gân đỏ thì rất có thể bạn bị suy giãn tĩnh mạch chân. Phát hiện bệnh suy giãn tĩnh mạch sớm để điều trị kịp thời là điều rất quan trọng, tránh việc bệnh tiến triển, biến chứng nặng rất khó chữa.
Để xác định chính xác bạn nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN 2v / ngày trong 5 tháng , sau đó duy trì 1v / ngày. Nếu siêu âm ko có kết quả gì bạn cũng nên dùng VENPOTEN liều 1v/ngày để phòng ngừa bệnh, vì bạn thuộc nhóm nguy cơ cao có thể mắc bệnh.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: TranThuLy

Ngày 15/11/2015 vào lúc 20:23:36
Hai chân của em ở gần đầu gối bị nổi lên những mạch máu đỏ khoảng 10 năm nay e vẫn thấy ko thay đổi, cũng không bị đau gì ah. Nhưng tg gần đây e thấy những mạch máu nổi lên nhiều hơn. Xin hỏi bác sĩ e nên đi khám ở đâu và ở khoa nào ah?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 21/11/2015 vào lúc 02:46:32
Hai chân của em ở gần đầu gối bị nổi lên những mạch máu đỏ thì rất có thể em bị suy giãn tĩnh mạch chân. Phát hiện bệnh suy giãn tĩnh mạch sớm để điều trị kịp thời là điều rất quan trọng, tránh việc bệnh tiến triển, biến chứng nặng rất khó chữa.
Để xác định chính xác em nên đến đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới. Nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch thì có thể dùng VENPOTEN 2v / ngày trong 5 tháng , sau đó duy trì 1v / ngày. Nếu siêu âm ko có kết quả gì em cũng nên dùng VENPOTEN liều 1v/ngày để phòng ngừa bệnh, vì em thuộc nhóm nguy cơ cao có thể mắc bệnh.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn thị thúy nga

Ngày 15/07/2015 vào lúc 08:49:31
XIn hỏi thêm bác sỹ. Mẹ tôi ăn kém, ngủ kém, hay lo âu và huyết áp không ổn định, có lúc cao. Nếu sử dụng venpoten kèm với thuốc an thần bổ tâm thảo dược để hỗ trợ ăn, ngủ thì có ảnh hưởng j không, có tác dụng phụ k, cách dùng 2 loại thuốc này cùng nhau thế nào để an toàn, k ảnh hưởng đến tiêu hóa. Xin cảm ơn bác sỹ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 30/07/2015 vào lúc 07:02:12
VENPOTEN có thể dùng kết hợp với các thuôc và sản phẩm khác. Chỉ không nên kết hợp Venpoten với những sản phẩm hay thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác vì sẽ giảm hiệu quả điều trị
BS Thùy Linh

Gửi bởi: chu thị tính

Ngày 26/04/2015 vào lúc 18:51:14
mẹ em khi đi khám bac sĩ có chuẩn đoán rằng mẹ bị suy giãn tĩnh mạch hai chi dưới. Mẹ cũng điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nhưng chưa có tiến triển nhiều. Có thể kết hợp với việc điều trị thuốc với sử dụng máy mát xa chân được không ạ thưa bác sĩ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 11/05/2015 vào lúc 13:56:42
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính, 1 dạng lão hóa của cơ thể. Trong quá trình điều trị nên kết hợp với kiêng cữ trong hoạt động hàng ngày là điều rất tốt. Tham khảo bài viết:
http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/loi-khuyen-bo-ich-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan-v185.html
Bên cạnh đó em cần chú ý lựa chọn thuốc điều trị thích hợp thì bệnh mới thuyên giảm được. Bệnh suy tĩnh mạch là bệnh mãn tính phải dùng thuốc suốt đời. Thuốc phải dùng liên tục thì hiệu quả làm chậm diễn tiến của bệnh mới cao. Các loại thuốc tây, nếu dùng lâu ngày sẽ có tác dụng phụ, dùng các sản phẩm từ thảo dược sẽ an toàn hơn.
Em cho mẹ dùng như sau:
VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% mẹ em cần duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ.
- OMEGA3-CARDIO: Trưa 2v/ ngày.
Em nên mua đúng tên sản phẩm để đảm bảo hiệu quả. Khi dùng Venpoten em cho mẹ ngưng những thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác.
BS thùy Linh

Gửi bởi: nguyễn thị hiền

Ngày 06/03/2015 vào lúc 18:17:51
chào bác sĩ: tôi 27 tuổi , cháu xem tư liệu thì giống tiệu chứng suy gian tinh mạch nhưng cháu chưa đi khám ở đâu hết . do không có thời gian nên cháu ra tiệm thuốc mua VENPOTEN uông sáng 2v /chiều 2v .cháu đã uống đc gần 2 tháng nhưng vẫn không giảm nhiều . cháu nho bác si tư vấn ạ , nên đi khám ở đâu ?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 16/03/2015 vào lúc 09:37:48
Để chắc chắn về bệnh tình của mình em có thể đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để xác định mình có bị suy giãn tĩnh mạch hay không.
Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường thấy ở người lớn tuổi. Theo em mô tả và tuổi em còn trẻ (27t) thì em có thể chỉ mới bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới giai đoạn đầu. Trường hợp của em phát hiện bệnh sớm và điều trị ngay là tốt, tránh bệnh tiến triển nặng hơn.
Sau khi được chẩn đoán đúng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính, người bệnh cần lựa chọn và kiên trì theo đuổi một quy trình điều trị để có kết quả tốt nhất. Sử dụng VENPOTEN sẽ không gặp phải những tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tây khác. Em có thể dùng như sau:
- VENPOTEN: Uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% em duy trì ngày 1v.
Em nên liên hệ trực tiếp với tôi qua số 0906705500 d963 tư vấn cụ thể hơn.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: hồ thanh hưng

Ngày 28/11/2014 vào lúc 08:58:13
Mẹ tôi đi khám ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm thì bác sĩ kết luận là bị: viêm khớp cổ chân do suy van tĩnh mạch sâu giãn tĩnh mạch nông và ngeo.xin bác sĩ tư vấn cho cách điều trị.và cũng xin hỏi là bị như vậy có đi châm cứu đươc không?

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 01/12/2014 vào lúc 14:09:19
Mẹ em đã được chẩn đoán là suy van tĩnh mạch sâu giãn tĩnh mạch nôngnên có thể dùng VENPOTEN để điều trị. VENPOTEN có tác dụng chính là ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng bệnh như: đau chân, nặng chân, sưng phù chân, tăng độ bền tĩnh mạch chân. Khi dùng VENPOTEN chứng đau chân của mẹ sẽ giảm dần theo thời gian sử dụng. Tôi nghĩ mẹ em có lẽ trên 40 tuổi, nên cần kết hợp thêm với OMEGA3-CARDIO để tăng cường hệ động mạch.Em cho mẹ dùng như sau:
-VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% mẹ em cần duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ.

- OMEGA3-CARDIO: Trưa 2v/ ngày.

- Em nên mua đúng tên sản phẩm để đảm bảo hiệu quả.
- Em bỏ một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi buổi chiều chờm hai chân cho mẹ khoảng 15 phút. Tối ngủ kê cao chân lên gối.
Châm cứu không có hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, không cần phải làm.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyễn Hoàng

Ngày 01/09/2014 vào lúc 12:13:20
Chào bs!!
Mẹ e được bs chuẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch xin bs tue vấn giúp em loại thuốc nào hiệu quả giảm đau đầu gối và có khi bị sưng nữa.
Cám ơn bs!!!!

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 08/09/2014 vào lúc 09:40:01

Mẹ em có thể sử dụng VENPOTEN để điều trị. Khi dùng VENPOTEN các triệu chứng của bệnh như đau đầu gối và sưng sẽ giảm. Liệu trình điều trị là 5 tháng:
- VENPOTEN: Sáng 2v chiều 1v/ngày trong 1 tháng. Sau uống 2v sáng/ngày trong 5 tháng. Sau 5 tháng nếu các triệu chứng giảm 80-90% chị duy trì ngày 1v. Điều trị lâu dài không có tác dụng phụ
- OMEGA3- CARDIO : Ngày 2v uống lúc trưa.
- Em bỏ một chai nước trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi buổi chiều chờm hai chân cho mẹ khoảng 15 phút.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Mai Ngọc Linh

Ngày 12/06/2014 vào lúc 22:40:59
Chào BS, em năm nay 25 tuổi, chân em cũng có những hiện tượng như trên tài liệu có ghi, nhưng cháu chưa đi khám ở đâu cả. Trên hai của cháu ở phần đầu gối xuống cổ chân, bàn chân có xuất hiện những đường gân xanh và những mạch máu nhỏ nhìn rất mất thiện cảm. vậy cháu có thể đi đốt laser và dùng thuốc venpoten được không?, hiện tại cháu cũng có dùng thuốc tránh thai, vậy có ảnh hưởng gì đến dùng venpoten không?/

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 18/06/2014 vào lúc 07:04:34
- Đầu tiên em nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân xem có bị suy giãn tĩnh mạch không. Nếu bị suy giãn tĩnh mạch em có thể dùng VENPOTEN. EM có thể dùng thuốc tránh thai cùng VENPOTEN.
- Về các phương pháp điều trị cho suy giãn tĩnh mạch hiện không có nhiều sự thống nhất của các bác sĩ vì không có phương pháp nào là tối ưu và suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính không có phương pháp nào chữa khỏi hoàn toàn.
- Theo ý kiến của riêng tôi phẩu thuật , đốt laser hay chích xơ chỉ dùng cho những bệnh nhân quan tâm nhiều về vấn đề thẫm mĩ vì sau đó bệnh vẫn tái phát và vẫn phải dùng thuốc điều trị. Khi bác sĩ làm tắc một nhánh tĩnh mạch nào lập tức cơ thể sẽ tìm cách nối qua những tĩnh mạch khác.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Phạm thị Thủy

Ngày 27/04/2014 vào lúc 09:36:03
tôi ở Hải phòng muốn mua Venpoten thi mua ơ đâu thưa bác sĩ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 29/04/2014 vào lúc 11:17:03
VENPOTEN mua ở Hải Phòng:
NT Đậm 303 Cát Dài ( Hai Bà trưng)
NT 307 Cát Dài
Cty Dược Hậu Vũ

Gửi bởi: hongxuyen

Ngày 20/03/2014 vào lúc 22:28:54
cháu năm nay 24 tuổi, cháu đã có gia đình và chưa có con, cháu đã được bs chuẩn đón lần đầu là suy giãn tĩnh mạch sâu 2 chi dưới cho thuốc uông một thời gian và mang vớ y khoa và ngưng uống thuốc, và mới đây chân bị tái phát lại và cháu hay bị tê cứng người nhức mỏi đi siêu âm màu thì chuẩn đón là bị suy giãn tĩnh mạch sâu 2 chi và giãn hệ tĩnh mạch nông và cho cháu dùng thuốc:
1/ daflon 500 2v/ngày
2/ rutin vitaminc 2v/ ngày
3/asprin81mg 1v/ ngày
4/idarac 200mg2v/ngay
5/meloxicam 7,5mg 2v/ngày
6/ omeprazole nga20mg 2v/ngày
uồng nửa tháng xin cho cháu biết bệnh của cháu có nặng ko và điều trị như thế có hết ko? và điều trị ở đâu, nếu cháu mang thai có ảnh hưởng nhiều ko? cháu đang rất lo lắng mong bs hồi âm sớm cám ơn nhiều

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/03/2014 vào lúc 15:40:03
Cháu đã được chẩn đoán là suy tĩnh mạch, bác sĩ đã cho dùng các loại thuốc tây dùng cho suy tĩnh mạch, giảm đau. Cháu cứ dùng như toa bác sĩ cho nếu không đở cháu liên hệ lại với cô để cô hướng dẫn cháu dùng Venpoten.
Suy tĩnh mạch là một bệnh mãn tính nên không điều trị hết. Dộ nặng của bệnh sẽ được bác sĩ siêu âm đánh giá.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Phan Hoang Lam

Ngày 06/01/2014 vào lúc 22:45:48
mẹ của em năm nay 49t xuất hiện những triệu chứng giống như thông tin trên. về đêm ngủ càng đau nhiều hơn. xin bác sĩ cho em lời khuyên.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/02/2014 vào lúc 10:16:29
Theo như em nói mẹ em có những triệu chứng như bệnh suy tĩnh mạch, chị nghĩ 80% mẹ em bị suy tĩnh mạch. Để xác định rõ chẩn đoán em nê đưa mẹ làm siêu âm màu mạch máu hai chân. Khi có chẩn đoán là suy tĩnh mạch, nếu mẹ em đang đau chân nhiều em nên cho mẹ em dùng như sau:
1/ Venpoten 2v x 2/ ngày trong vòng 1 tháng. Sau 2v/ ngày trong vòng 5 tháng. Nếu sau đó triệu chứng giảm được 80%-90% giảm còn 1v/ ngày uống liên tục.
2/ Omega3-cardio 2v/ ngày uống liên tục.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: ĐẶNG NHƯ Ý

Ngày 06/01/2014 vào lúc 09:28:55
cháu năm nay 22 tuổi,cháu có nổi các đường màu đỏ nhỏ ở chân và đùi,qua tìm hiểu về bệnh suy giảm tình mạch cháu thấy có vài biểu hiện giong,xi hỏi chúa có thể khám ở đâu và việc chữa bệnh như thế nào ạ,cháu đang rất lo

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 06/01/2014 vào lúc 10:51:31
Để xác định có bị suy giãn tĩnh mạch không? Em chỉ cần đến phòng khám nào có siêu âm màu , em làm siêu âm màu mạch máu hai chân sẽ xác định chẩn đoán.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Duong Thi Hong Ngoc

Ngày 24/10/2013 vào lúc 13:47:25
Thưa Cô Thùy Linh,
Mẹ cháu năm nay 53 tuổi, có các triệu chứng như nổi gân xanh, đỏ. Đặc biệt nhiều từ phần dưới gối. Bị sưng và tê khớp ngón chân. hiện tại thường xuyên cảm thấy mỏi chân do công việc đi lại nhiều. mong Cô cho lời khuyên cũng như tư vấn sản phẩm có thể dùng để giảm triệu chứng trên.
Chân thành cảm ơn.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 25/10/2013 vào lúc 15:03:27
Theo mô tả của Ngọc cô nghĩ Mẹ cháu đã bị suy giãn tĩnh mạch chân. Cháu nên đưa mẹ đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để xác định chẩn đoán. Nếu siêu âm nói mẹ cháu bị suy van tĩnh mạch hoặc suy tĩnh mạch thì em nên dùng:
VENPOTEN 2v/ ngày liên tục trong 5 tháng, sau giảm còn 1v/ ngày uống hoài
- OMEGA3-CARDIO: Ngày một viên uống hoài sẽ tốt cho động mạch vùng chân và khớp gối
Có gì em có thể liên lạc lại với cô.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Lê Duy Khán

Ngày 16/10/2013 vào lúc 09:57:57
Kính Chào Bác Sỷ, Tôi năm nay 49 tuổi là nam giới Tôi xin phép được hỏi bác sỷ về trường hợp bệnh của tôi như sau : Tôi bị tê 10 mười đầu ngón chân, đau mỏi hai cổ chân, hai bàn chân có cảm giác căng cứng và nặng bì mỗi khi ngồi, đứng lâu hay vận động nhiều cảm giác rất đau. Tôi đã đến trung tâm chấn thương chỉnh hình thăm khám và Trung tâm hòa hảo làm siêu âm mạch máu bác sỷ kết luận tôi bị suy giảm tỉnh mạch sâu hai chân, và cho thuốc uống điều trị ( Thời gian điều trị của tôi hơn 2 năm rồi) nhưng tôi thấy không bớt chút nào mà càng ngày càng đau nhiều hơn, Tôi kết hợp tập thể dực đi bộ 30p buổi sáng và 30p buổi chiều,mang vớ y khoa nhưng không thấy bớt, gần đây tôi có lên trung tâm hòa hỏa làm lại siêu âm mạch máu thì vẫn kết luận là Suy giảm tỉnh mạch sâu hai chân như trước Bác sỷ cho tôi dùng thuốc ginkobiloba, phelebodia 600mg ( Diosmin), LACORBlL(vitamine& khoáng chất.
Xin Bác sỷ tư vấn cho tôi về phương pháp điều trị và toa thuốc uống, Và tôi xin hỏi có thể áp dụng phương pháp châm cứu cho bênh của tôi được không? Xin cảm ơn bác sỷ

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 16/10/2013 vào lúc 12:00:24
Tôi rất thông cảm về bệnh lý của anh, đây là tình trạng chung của nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch điều trị bằng thuốc tây. Nếu anh có sự tin tưởng ở chúng tôi anh hãy áp dụng cách điều trị như sau:
- VENPOTEN 2v/ ngày liên tục trong 5 tháng, sau giảm còn 1v/ ngày uống hoài. Nếu tình trạng bệnh của anh là nặng có thể phải uống venpoten ngày 2v hoài.
- OMEGA3-CARDIO: Ngày một viên uống hoài sẽ tốt cho động mạch vùng chân và khớp gối
- Anh vẫn mang vớ ép y khoa . Sau 5 tháng dùng Venpoten anh có thể chỉ mang vớ ép khi đi bộ tập thể dục.
- Châm cứu không có hiệu quả nhiều cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.
- Anh ngưng hết những thuốc tây điều trị suy giãn tĩnh mạch mà bác sĩ cho khi dùng Venpoten.

Gửi bởi: Nguyễn Hà

Ngày 07/10/2013 vào lúc 22:32:38
Cháu năm nay 25 tuổi, cũng có những hiện tượng như trên tài liệu có ghi, nhưng cháu chưa đi khám ở đâu cả. Trên chân trái của cháu ở phần đùi xuống đầu gối có xuất hiện những đường gân xanh và những mạch máu nhỏ nhìn rất mất thiện cảm. Cháu rất mặc cảm khi phải mặc đồ ngắn mà trong khi cháu lại là 1 nhân viên văn phòng đồng phục của cháu cũng chỉ có váy. Cháu nhờ bác sỹ tư vấn cho cháu đi khám bệnh viện nào ở khu vực Hà Nội . Cháu có thể dùng thuốc Venpoten mà không cần phải đi khám có được không và dùng thuốc bao lâu thì có kết quả ak? Và dùng thuốc đó có ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này không a ! Xin cảm ơn bác sỹ !

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 14/10/2013 vào lúc 12:01:39
cô rất thông cảm với những lo lắng của Hà, ngày nay tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân xuất hiện rất sớm có những cháu mới 19 tuổi đã bị, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhất là con gái. Trường hợp của Hà cháu nên làm những việc sau:
1. Liên hệ 08-66843862 để mua 1-2 đôi vớ ép y khoa dài loại mõng để mang đi làm rất đẹp và để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Mỗi đôi mang 6 tháng là bỏ, giá 360.000 vnđ/ đôi.
2. Cháu nên dùng VENPOTEN 2V/ ngày trong 5 tháng sau giảm xuống còn 1V/ ngày không cần đi khám vì triệu chứng rõ và cháu nằm trong đối tượng nguy cơ cao với bệnh suy giãn tĩnh mạch ( nhân viên VP). VENPOTEN không ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này.

Gửi bởi: ngo thi thu

Ngày 27/08/2013 vào lúc 17:07:19
e bat dau xut hien nhung mach mau noi o phan tren dau goi chan mot chut a, vay nhung mach mau noi len do co hai bi gian tinh mach khong thua bac si ??

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 09/09/2013 vào lúc 13:59:18
Những mạch máu nổi ở phần chân đa phần do suy giãn tĩnh mạch, nhưng để xác định chính xác bệnh em nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Võ Thị Ngọc Yểm

Ngày 26/07/2013 vào lúc 21:05:43
Bác sĩ cho con hỏi, chị con là giáo viên (25tuổi), thường xuyên đứng nhiều, khoảng 2 tháng nay chân chị con bị đau ngay phần đầu gối khi về tối, nhưng sáng ngủ dậy thì hết, đôi lúc có cảm giác nóng rang rang ở đầu gối, nhưng không có bị nổi gân xanh hay xưng phù gì cả,đi siêu âm doopler thì có kết quả là suy tĩnh mạch sâu chân trái. Xin bác sĩ cho biết kết quả đó có đúng hay không?bác si kê toa thuốc cho chị con là:
- Mocerin-25
- Ikoxib-200
- Gafnix
- Rabicad-20
Vậy xin hỏi toa thuốc đó có phù hợp không? nếu không thì phải điều trị bằng loại thuốc nào? Con xin cảm ơn Bác sĩ!

Gửi bởi: lam duy thuy linh

Ngày 12/08/2013 vào lúc 11:38:02
Triệu chứng của chị em rất phù hợp với suy giãn tĩnh mạch chân. Người bị suy giãn tĩnh mạch sâu sẽ không thấy nổi gân xanh nhưng những triệu chứng như đau chân, nậng chân , vọp bẻ, loét chân... sẽ rõ ràng hơn. Vì tĩnh mạch sâu chiếm 90% tĩnh mạch nên suy tĩnh mạch đa số là suy tĩnh mạch. Một người có suy cả tĩnh mạch nông và sâu. Em có thể nói chị em dùng VENPOTEN 2v/ ngày liên tục trong 5 tháng, sau giảm còn 1v/ ngày uống hoài
- OMEGA3-CARDIO: Ngày một viên uống hoài sẽ tốt cho động mạch vùng chân và khớp gối
- Glucosamin 1000mg/ ngày.
Về toa BS cho:
Mocerin-25: Thuốc giảm đau
- Ikoxib-200: Tôi nghĩ thuộc celecoxib 200mg: Giảm đau
- Gafnix: Tôi nghĩ là glucosamin: Tăng chất nhờn cho khớp
- Rabicad-20: Rabeprazole 20: thuốc dạ dày

BS Thùy Linh

Gửi bởi: nguyen van

Ngày 10/07/2013 vào lúc 11:07:09
Tôi dùng Venpoten ngày 2v đã sang lọ thứ 3.Đã dùng Jet UC II,ngày 2v được 1 lọ.Khoảng gần 1 tuần nay tôi thấy bắp chân và khớp gối đau hơn trước.Xin hỏi bác sĩ tôi nên làm gì?Có cần đi bệnh viện để khám và điều trị không?Venpoten,Jet UC II và Omega 3,6,9 có dùng chung được không?Cảm ơn bác sĩ.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 12/08/2013 vào lúc 10:35:54
Những người bị suy giãn tĩnh mạch chân khi bị đau chân có thể dùng thuốc giảm đau, chờm lạnh vùng chân bị đau (không thoa dầu nóng , không ngâm chân vào nước nóng. Venpoten có thể uống chung với UCii hay Omega3.

Gửi bởi: nguyen van

Ngày 19/06/2013 vào lúc 16:00:51
Ngoài chứng suy giãn tĩnh mạch chi dưới tôi còn bị thoái hóa khớp gối cùng một bên chân phải.Vậy tôi nên điều trị thế nào?Xin BS cho tôi hướng chữa bệnh tốt nhất.Cảm ơn BS.

Gửi bởi: thuylinh

Ngày 27/06/2013 vào lúc 15:57:09
Anh bị suy giãn tĩnh mạch và thoái hóa khớp gối anh nên dùng:
- VENPOTEN 2v/ ngày liên tục trong 5 tháng, sau giảm còn 1v/ ngày uống hoài
- OMEGA3-CARDIO: Ngày một viên uống hoài sẽ tốt cho động mạch vùng chân và khớp gối
- Glucosamin 1000mg/ ngày.
BS Thùy Linh

Gửi bởi: Nguyen Thi Thu Huong

Ngày 01/03/2013 vào lúc 22:18:55
Tôi được chẩn đoán là bệnh giãn tĩnh mạch chân, hiện đang uống thuốc điều trị, vậy tôi có thể kế hợp thuốc tôi đang uống chung với thuốc VENPOTEN được không? Tôi đang ở Long an thì mua thuốc ở đâu? Xin bác sĩ tư vấn dùm

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 12/03/2013 vào lúc 14:28:55
Chào chị Thu Huong!
Không rõ chị đang uống thuốc gì để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch? Nếu là thuốc do bệnh viện cấp phát thì tôi nghĩ đó là DAFLON. Nếu vậy chỉ không uống DAFLON chung với VENPOTEN được.
Thành phần của VENPOTEN: Mỗi viên nang chứa 250mg bột chiết xuất Hạt dẻ ngựa, 200mg Rutin (chiết xuất từ hoa hòe). Công thức này được sử dụng làm thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân ở các nước phương Tây.
VENPOTEN do công ty nhập khẩu từ New Zealand và lưu hành tại Việt Nam dưới dạng TPCN, tuy nhiên bản thân VENPOTEN có tác dụng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân vượt trội các loại thuốc khác.
VENPOTEN đã có mặt trên thi trường 2 năm, qua nghiên cứu và phản hồi của người sử dụng cho thấy khi sử dụng VENPOTEN cùng với các loại thuốc suy giãn tĩnh mạch khác sẽ gặp nhiều tác dụng phụ, giảm đáng kể hiệu quả điều trị, có trường hợp bệnh còn nặng hơn.
Vì vậy công ty khuyến cáo khách hàng không dùng chung VENPOTEN với các thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch khác. Một mình VENPOTEN đã có tác dụng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân rồi.
Để biết thêm thông tin về Sản phẩm cũng như địa chỉ gần nhất để mua sản phẩm, quý khách có thể điện thoại đến số (08) 6684 3862 hoặc để lại số điện thoại khi bình luận. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bởi: Ngọc

Ngày 24/08/2012 vào lúc 14:38:16
Chào bác sỹ:

Mẹ em năm nay 65 tuổi, bị giãn tĩnh mạch chân đã nhiều năm nay, vẫn uống thuốc đều đặn để điều trị nhưng đợt vừa rồi, do đi lại nhiều nên chân đau nhức và nổi nhiều tĩnh mạch lên hơn. Bác sỹ khuyên là nên đốt laze, em muốn nhờ tư vấn xem lợi ích của phương pháp, chi phí phẫu thuật cũng như các tác dụng phụ như thế nào? Mẹ em có nên uống thêm ventopen để bổ sung thêm bên cạnh thuốc bệnh đang uống không, và uống theo liều lượng thế nào?

Xin cảm ơn bác sỹ.

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 05/09/2012 vào lúc 15:34:05
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn, các van tĩnh mạch bị tổn thương và các tĩnh mạch bị giãn không thể trở về tình trạng bình thường như trước đó được. Sau khi đốt laze bệnh cũng sẽ lại tái phát (theo cơ chế lão hóa). Chi phí phẫu thuật cao.
Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt, mẹ em nên sử dụng VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.
Khi dùng VENPOTEN để điều trị, mẹ em nên ngưng những thuốc tây đang dùng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân (như Rutin C, daflon). Không dùng chung để bổ sung cho nhau được.
Em nên tham khảo Tài liệu tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân để hiểu thêm về bệnh và giúp mẹ điều trị cho tốt.

Gửi bởi: dothanhthuong

Ngày 13/08/2012 vào lúc 16:41:26
em năm nay 29 tuổi...thời gian gần đây dưới da chân và tay em xuất hiện rất nhiều những mạch máu xanh và đỏ....em có tìm hiểu trên mạng giống như triệu chứng suy tĩnh mạch.Em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng đấy có phải bện suy tĩnh mạch không?nó có ngiệm trọng phải đi khám bác sĩ không? hay em có thể sử dụng thuốc pro-life điều trị được không?

Gửi bởi: BS Thùy Linh

Ngày 20/08/2012 vào lúc 11:10:59

Chào em Thương!


Theo như em mô tả thì em đang bị suy tĩnh mạch nông giai đoạn đầu. Em nên đến bệnh viện yêu cầu siêu âm doppler màu mạch máu 2 chi dưới để có kết quả chính xác. Ở các bệnh viện lớn, bệnh viện quận, tỉnh, thành phố đều có thực hiện siêu âm này.
Sau khi siêu âm nếu được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch hoặc suy tĩnh mạch nông (sâu) 2 chi dưới thì emcó thể sử dụng VENPOTEN để điều trị.

Gửi bởi: hong vinh

Ngày 26/04/2012 vào lúc 14:04:58
bac sy cho biet sau khi uong venpoten co gay tra dung phu gi khong?

Gửi bởi: admin

Ngày 09/05/2012 vào lúc 08:52:31
VENPOTEN có nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng lâu dài.
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT