Suy giãn tĩnh mạch chân

THỦY LIỆU PHÁP CHO NGƯỜI BỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH.

THỦY LIỆU PHÁP CHO NGƯỜI BỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH.
Ngoài việc giúp cơ thể và tâm trí được thư giãn và thoải mái thủy liệu pháp giúp tái hoạt năng lượng cho cơ thể, loại trừ độc tố và kích thich máu lưu thông. Do đó đây là liệu pháp hữu hiệu cho người mới xuất hiện các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch chân.

Nước lạnh có ưu thế đặc biệt cho việc điều trị suy giãn tĩnh mạch. Vì thế những người bị suy giãn tĩnh mạch được khuyên dùng nước lạnh để điều trị căn bệnh này. Tắm nước lạnh trong bồn hay bằng vòi sen giúp các tĩnh mạch đã bị giãn co lại.

Một lợi ích khác của liệu pháp này là nó đơn giản. Bạn chỉ cần 1 bồn tắm, một miếng vải cotton , 1vòi phun nước .

CẢNH BÁO

Người bị cao huyết áp không nên tắm nước lạnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có ý định dùng bất cứ liệu pháp nào

Bạn nên tắm trong phòng ấm và dễ chịu. Nhiệt độ của nước không dưới 59 °F/15 °C.  Không ngâm mình trong nước quá 15 phút. Nhúng chân xuống nước 1 cách chậm rãi.  Sau khi ăn ít nhất 2 tiếng mới dùng liệu pháp này và sau khi tắm xong phải đợi nửa tiếng mới được ăn. Ngoài ra, trước và sau khi tắm bạn nên tập thể dục nhẹ để làm ấm cơ thể hoặc bạn có thể massage cho đôi chân trước và sau khi tắm để kích thích máu tuần hoàn tốt.

Thực hiện:   

  1. Cho nước ngập khoảng nửa bồn tắm , ngâm mình trong bồn và duỗi hai chân ra, mực nước không ngập qua bụng bạn.
  2. Bước vào bồn thật chậm.
  3. Ngâm mình trong bồn khoảng 10 phút.
  4. Lập lại hành động như thế 3 tới 4 lần.
  5. Sau đó, dùng khăn cotton lau khô người, mặc áo choàng ấm vào.

CẢNH BÁO

Khi dùng thủy liệu pháp bằng nước lạnh , cơ thể bạn phải được làm ấm trước và sau khi thực hiện liệu pháp này. Do đó phòng tắm và không gian xung quanh bạn phải ở nhiệt độ ấm. Nếu bạn bị cảm lạnh hay chân hay bị lạnh thì không nên dùng liệu pháp này.

Những người mắc bệnh tim cũng không nên dùng liệu pháp này. Những người bị viêm khớp và viêm tiết niệu , tiêu chảy cũng không nên dùng biện pháp này. 

 

Venpoten

Sản phẩm khuyên dùng

Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân

Công dụng: - Giảm đau chân, nặng chân.
- Giảm sưng phù chân.
- Tăng độ bền tĩnh mạch chân.
- Dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân.
(hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)
Mô tả: Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe). Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút), tê chân, ngứa và khó chịu ở chân.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT