Suy giãn tĩnh mạch chân

Tôi buồn phiền và lo lắng khi bị suy giãn tĩnh mạch!

Tôi buồn phiền và lo lắng khi bị suy giãn tĩnh mạch!
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý dù ít khi gây tử vong nhưng gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân. Bệnh làm ảnh hưởng đến sức lao động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Suy giãn tĩnh mạch nếu không điều trị sẽ tiến triển theo thời gian, tuổi càng tăng bệnh càng nặng. Lứa tuổi nào cũng có thể bị suy giãn tĩnh mạch, trên 20 tuổi là có thể bị bệnh. Cả hai phái (nam và nữ) tỷ lệ mắc bệnh không chênh nhau nhiều. Lối sống ít vận động, chế độ ăn ít chất xơ ngày nay làm số người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch ngày càng tăng.

Nhiều người bị suy giãn tĩnh mạch rất buồn phiền và lo lắng vì:

- Bệnh thường bị bỏ sót bởi bác sĩ và người bệnh vì triệu chứng giống nhiều bệnh khác và không nặng nề. Nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch đi nhiều bác sĩ không nghĩ tới để chẩn đoán ra bệnh nên bệnh kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống.

- Dù phát hiện được bệnh nhưng hiệu quả điều trị không cao. Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh mãn tính (như cao huyết áp, đái tháo đường…), hiện những phương pháp điều trị hiện có đối với số lớn bệnh nhân hiệu quả kém  gây hoang mang và mệt mỏi cho bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân đi khám nhiều nơi bác sĩ cho lập đi lập lại một số thuốc nhưng những triệu chứng không cải thiện.

- Suy giãn tĩnh mạch gây khó chịu suốt ngày:

+ Đi đứng hạn chế vì đau.

+ Nổi gân xanh gây mất thẫm mỹ, làm mất tự tin nhất là phụ nữ.

+ Tối ngủ không ngon giấc vì đau chân, vọp bẻ (chuột rút).

+ Gây ngứa do chàm hay khi mang vớ ép y khoa…

Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch: http://webthaoduoc.com/thong-tin-suc-khoe/khi-nao-nghi-minh-bi-suy-gian-tinh-mach-v377.html

Venpoten niềm vui của người suy giãn tĩnh mạch.

Venpoten là sản phẩm có thành phần hoàn toàn là thảo dược từ New Zealand cho người suy giãn hàng đầu ở Việt Nam

Venpoten có mặt ở thị trường Việt Nam từ 2009. Đi đầu bằng sản phẩm Venpoten, công ty Linh Ân đã làm nhiều chương trình, bài viết về suy giãn tĩnh mạch đưa đến những bệnh nhân. Từ những bài viết này, nhiều bệnh nhân từng đi khám khắp nơi nhưng không biết mình bị suy giãn tĩnh mạch đã dùng Venpoten và những triệu chứng như đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ, ngứa chân dần dần biến mất. Nhiều bệnh nhân bị loét chân do suy giãn tĩnh mạch, đi điều trị khắp nơi không thuyên giảm sau khi dùng Venpoten đã lành những vết loét.

Sau bao năm, dù rất nhiều sản phẩm có công thức tương tự ra đời, quảng cáo rầm rộ nhưng người bị suy giãn tĩnh mạch dùng Venpoten rất hiệu quả đã tự truyền miệng giới thiệu cho nhau về Venpoten. Chính bệnh nhân là những người phản ánh giúp cho công ty có những thay đổi trong tư vấn sản phẩm và ra những khuyến cáo cần thiết.

Để dùng Venpoten hiệu quả quý bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch nên dùng như sau:

- VENPOTEN: sáng 2v chiều 1v cho đến khi cảm thấy những triệu chứng giảm được 50%. Sau đó sáng 2v trong vòng năm tháng. Sau đó vẫn sáng 2v nhưng mỗi tuần có thể nghỉ 2 ngày (vd: Thứ 5 và Chủ nhật)

- OMEGA3-CARDIO: 2v / ngày với những người trên 45 tuổi.

Công ty Linh Ân xin gởi lời cảm ơn sâu sắc và lòng biết ơn chân thành đến tất cả mọi người đã tin dùng VENPOTEN!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Ban giám đốc

Venpoten

Sản phẩm khuyên dùng

Venpoten - Viên bổ tĩnh mạch chân

Công dụng: - Giảm đau chân, nặng chân.
- Giảm sưng phù chân.
- Tăng độ bền tĩnh mạch chân.
- Dùng cho người suy giãn tĩnh mạch chân.
(hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người)
Mô tả: Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe). Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, vọp bẻ (chuột rút), tê chân, ngứa và khó chịu ở chân.

[Xem chi tiết...]


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT