Bác sĩ tư vấn

Cháu bị đau ở giữa phần ngực cách đây khoảng gần 1 tháng

Người hỏi: Nguyễn Văn Tuân

Cháu bị đau ở giữa phần ngực cách đây khoảng gần 1 tháng. Khi hít vào cháu có cảm giác bị đâu ở giữa ngực và lan lên phần cổ. Ấn vào giữa phần ngực có cảm giác bị đau .Khi thở ra thì bình thường không có cảm giác đau ở vùng giữa ngực Cháu đi làm vào ban đêm nên cũng không có thời gian ngủ mấy và cháu phải ngồi với máy tính cũng khá lâu. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu về tình trạng sức khỏe của cháu bây giờ ! Cháu xin chân thành cảm ơn

Trả lời: BS Thùy Linh

Hiện tượng khó thở có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, ở người trẻ tuổi thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, mới có thể chẩn đoán chính xác được.
Trường hợp của cháu, nếu tình trạng khó thở kéo dài cháu nên đi khám lại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.

Làm ca đêm, thiếu ngủ cũng có thể gây ra tình trạng mệt mỏi, stress. Cháu nên điều chỉnh thời gian sinh hoạt hợp lý hơn để sức khỏe được ổn định.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT