Bác sĩ tư vấn

Hít sâu thì lại đau nhói ngực trái ?

Người hỏi:

Chào bác sĩ , cháu 13 tuổi là nữ . Dạo gần đây cổ cháu nổi hạch ( Như hạch của viêm họng hay amidan ) kèm theo 1 ít đòm nhưng ko có trứng ho dai dẳng . Điều đặc biệt , hỗm nay cháu hay bị buồn và căng thằng , Tối cháu nghĩ rất nhiều chuyện cùng 1 lúc ( hay còn gọi là streess) cho nên mỗi khi cháu hít sâu thì lòng ngực trái rất đau nhói , còn mỗi khi không hít sâu thì nó chỉ nhói nhói ko đau lắm . Vậy cho hỏi cháu bị gì ạ ?

Trả lời: BS THÙY LINH

 Chào chúa Tô! trước trình trạng khó thở có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, siêu âm mới có thể chẩn đoán chính xác được


Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. Cháu nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.

Cháu có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.

Khi tình của e nếu xuất hiện nhiều lần thì em nên đi khám, nếu ở TPHCM có thể liên lạc với cô để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp, kịp thời,Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT