Bác sĩ tư vấn

khó thở

Người hỏi: Lan anh

Chào cô ạ. Cháu hiện 14t. Cháu muốn nhờ cô tư vấn cho cháu một số vấn đề ạ. Chuyện là 2 năm nay cháu luôn bị khó thở, có lúc phải lấy hơi thật sâu mới thở được ạ, không có triệu chứng đi kèm. Và 1 năm nay cháu bị đau tức ở ngực trái, lúc đau chỉ kéo dài từ 5giây trở xuống thôi ạ. Cháu dự định sau thi sẽ đi khám nhưng vẫn cảm thấy lo lắm ạ. Nhờ cô tư vấn và khuyên bảo cháu cần làm gì nữa ạ

Trả lời: bs Thùy Linh

 Chào e Lan Anh! hiện tượng khó thở, đau thắt ngực thiếu máu cơ tim có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra thường là do bệnh lý tim phổi hoặc do lo lắng, stress gây nên. Bệnh lý tim phổi cần phải làm xét nghiệm, chụp Xquang, mới có thể chẩn đoán chính xác được.
Ngoài ra còn các nguyên nhân khác gây khó thở là hồi hộp hoặc lo lắng, stress, suy nhược cơ thể. em nên cải thiện sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt điều độ để tinh thần thoải mái, giảm stress.
em có thể dùng nhung huơu DEERVET để tăng cường sức khỏe, uống 2v/ngày sau ăn sáng sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp tinh thần sảng khoái, kích thích tiêu hóa.

Khi tình trạng khó thở, kèm theo đau ngực, đau đầu xuất hiện nhiều lần thì em nên đi khám, nếu ở TPHCM có thể liên lạc với tôi để hẹn khám 090 670 5500, nếu ở tỉnh có thể khám tại chuyên khoa hoặc khoa nội tổng quát tại 1 bệnh viện có uy tín để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp. Đừng để lâu bệnh biến chứng nặng khó chữa.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT