Bác sĩ tư vấn

Mẹ cháu thường bị khó thở, mong bác sĩ cho lời khuyên

Người hỏi: hoanghang

Năm may mẹ cháu 46 tuổi. Cũng đang bị khó thở. Khi đứng dậy phải hít sâu mới thở được. Mẹ đi khám thì bác sĩ chỉ kê đơn thuốc cao huyết áp. Bác cho con hỏi mẹ con có thể uống thuốc nào để giảm tình trạng khó thở không ạ. Con cảm ơn !

Trả lời: BS Thùy Linh


Tình trạng đau ngực khó thở đa phần là do bệnh tim phổi gây nên... Ngoài ra cũng còn nhiều nguyên nhân khác, phải làm xét nghiệm và chụp XQuang mới chẩn đoán được... Theo tôi tình trạng mặt tái xanh như em nên đến bệnh viện khám để biết chính xác bệnh lý của mình để có hướng điều trị tốt nhất.

Cơ thể gầy yếu ko khỏe mạnh cũng rất dễ dấn đến tình trạng trên. Em có thể dùng thêm sản phẩm nhung hươu DEERVET 2v / ngày sau ăn sáng để bồi bổ sức khỏe sẽ rất tốt.

Tình trạng đau ngực khó thở đa phần là do bệnh tim phổi gây nên... Ngoài ra cũng còn nhiều nguyên nhân khác, phải làm xét nghiệm và chụp XQuang mới chẩn đoán được... Theo cô cháu nên đưa mẹ chị nên đưa cháu đến bệnh viện có uy tín để khám để biết chính xác bệnh lý của mẹ để có hướng điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó cơ thể gầy yếu ko khỏe mạnh cũng rất dễ dấn đến tình trạng tức ngực. Cháu có thể cho mẹ dùng thêm sản phẩm nhung hươu DEERVET 2v/ ngày sau ăn sáng để bồi bổ sức khỏe sẽ rất tốt. Cháu nên quan tâm đến sức khỏe của mẹ nhiều hơn.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT