Bác sĩ tư vấn

Mẹ em bị bệnh tim thường đau nhói mỗi khi lo lắng.

Người hỏi: Nguyễn Tuấn Kiệt

Chào Bác Sĩ e năm nay 15t. mẹ em bị bệnh tim mỗi khi lo lắng là bênh trái nó nhói lên dẫn đến thở k dc phải vuốc suống sau 1 hồi thở mới được e hỏi mẹ tại sao mẹ bị vậy mẹ trả lời khi sinh con ra dc 1 tháng mấy ba con bóp cỗ mẹ con máu hậu sãn nó lên bây giờ bị vậy lo lắng bị riếc nên bây giờ ngực bên trái nó xưng bự lên nằm suống nó cũng đao nữa bác sĩ tư vấn cho con ạ

Trả lời: BS Thùy LinhTình trạng đau ngực khó thở đa phần là do bệnh tim phổi gây nên... Ngoài ra cũng còn nhiều nguyên nhân khác, phải làm xét nghiệm và chụp XQuang mới chẩn đoán được... Theo cô cháu nên đưa mẹ chị nên đưa cháu đến bệnh viện có uy tín để khám để biết chính xác bệnh lý của mẹ để có hướng điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó như cháu kể thì cô thấy mẹ cháu có tình trạng lao lực, làm việc quá nhiều như vậy dễ dẫn đến suy kiệt sức khỏe. Cơ thể gầy yếu ko khỏe mạnh cũng rất dễ dấn đến tình trạng tức ngực. Cháu có thể cho mẹ dùng thêm sản phẩm nhung hươu DEERVET 2v/ ngày sau ăn sáng để bồi bổ sức khỏe sẽ rất tốt. Cháu nên quan tâm đến sức khỏe của mẹ nhiều hơn, cô thấy cháu là con trai có hiếu, rất đáng khen.

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
(028) 38208315
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao  
WEB LIÊN KẾT